Lễ Tổng Kết Năm Học 2022

-

Khi ánh nắng ngập tràn từng con phố, trên từng tán là bao phủ ló red color của hoa phượng với tiếng ve kêu râm ran là thời gian báo hiệu ngày hè về cũng chính là lúc báo hiệu một năm học đang kết thúc. Trong thời gian học 2022 – 2023 vừa qua, cùng với sự nỗ lực nỗ lực của các em học sinh và sự đon đả nhiệt huyết của các thầy cô giáo, trường thpt Khoa học giáo dục và đào tạo đã gặt hái được rất nhiều thành tích xuất sắc. Để nhìn nhận và đánh giá và biểu dương những thành tựu ấy, từ bây giờ trường thpt Khoa học tập Giáo dục trang trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023"

*

Buổi lễ tổng kết năm học đã diễn ra trong không khí long trọng nhưng cũng không kém phần ấm áp, đem đến nhiều cung bậc cảm xúc. Lắng nghe các lời chia sẻ, trung khu sự đầy xúc động của những thầy cô, bậc phụ huynh và những em học viên chắc hẳn ai ai cũng bồi hồi nhớ lại đầy đủ kỉ niệm lưu niệm của năm học này, đó rất có thể là tiếng hotline nhau từng buổi mang lại lớp, là tiếng giảng bài xích của thầy cô, là hầu hết giọt nước mặt đa số cũng hoàn toàn có thể là hầu hết nụ cười,... Cho dù kỉ niệm ấy gồm là gì thì chắc chắn đó vẫn là số đông hồi ức xinh xắn nhất của thời học viên hồn nhiên vào sáng.

Bạn đang xem: Lễ tổng kết năm học

Cũng trên buổi lễ, nhiều thành tích của thầy với trò trường HES đã làm được tôn vinh. Những phần thưởng ấy đó là sự nỗ lực, nỗ lực không chấm dứt trong suốt 1 năm vừa qua.

Xem thêm: Mua Online Sim Số Đẹp, Sim 3G, Sim 4G, 5G Giá Rẻ Chỉ Từ 170K

Chủ tịch hội đồng ngôi trường Nguyễn Thị Hương

Hiệu trưởng Hoàng Thu Hà

*

Vậy là một trong năm học đã kết thúc, chúc mừng những em học sinh đã tạo nên sự năm học 2022 – 2023 đầy thành công. Đó đang là tiền đề cho việc chuyển mình của HES, với hồ hết hứa hứa thật bùng cháy rực rỡ trong tương lai. Còn bây giờ, hãy bên nhau nhìn lại những khoảnh khắc hoàn hảo và tuyệt vời nhất của buổi lễ ngày từ bây giờ nhé!

Cô Nguyễn Thị Hòa - Khối trưởng khối 10

*

Học sinh nai lưng Ngọc Nhi – học viên lớp 12A10 thay mặt đại diện cho các bạn học sinh toàn trường lên thanh minh cảm xúc

Khi tia nắng ngập tràn từng bé phố, bên trên từng tán là đậy lómàu đỏ của hoa phượng cùng tiếng ve kêu râm ran là lúc báo hiệu ngày hè vềcũng là cơ hội báo hiệu 1 năm học vẫn kết thúc. Trong thời điểm học 2022 – 2023vừa qua, với sự nỗ lực nỗ lực của những em học viên và sự thân thiện nhiệthuyết của những thầy cô giáo, ngôi trường Tiểu học tập Phương Liệt sẽ gặt háiđược nhiều thành tích xuất sắc. Để nhìn nhận và biểu dương số đông thànhtích ấy, từ bây giờ trường TH Phương Liệt trang trọng tổ chức "Lễtổng kết năm học tập 2022 – 2023"

*

Buổi lễ tổng kết năm học tập đã ra mắt trong không khí long trọng nhưngcũng không hề kém phần nóng áp, mang về nhiều cung bậc cảm xúc. Lắng nghenhững lời phân chia sẻ, trọng điểm sự đầy xúc động của các thầy cô, bậc cha mẹ vàcác em học viên chắc hẳn ai ai cũng bồi hồi nhớ lại đông đảo kỉ niệm xứng đáng nhớcủa năm học này, đó có thể là tiếng gọi nhau từng buổi đến lớp, là tiếnggiảng bài bác của thầy cô, là đông đảo giọt nước mặt phần đông cũng rất có thể lànhững nụ cười,... Dù kỉ niệm ấy gồm là gì thì chắc chắn đó vẫn là nhữnghồi ức đẹp tươi nhất của thời học sinh hồn nhiên trong sáng.

Cô Phạm Thanh Huyền - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ cảm xúc trong buổi lễ

Cũng trên buổi lễ, nhiều các kết quả của thầy với trò ngôi trường TH Phương Liệt đã đượctôn vinh. Những phần thưởng ấy chính là sự nỗ lực, nỗ lực không ngừngtrong suốt một năm vừa qua.

*

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ: