Bình đun siêu tốc inox 1 182 1, bình đun siêu tốc inox 1

Thân nóng bằng inox unique cao
Đun sôi hối hả từ 4-6 phút
Tự động ngắt khi sôi/cạn nước hoặc quá nhiệt
Sản xuất tại vn
Ấm siêu tốc là thiết bị quen thuộc, đáp ứng nhu cầu nhiều nhu yếu sử dụng. Với môi trường lớn lên tới 1.8L và hiệu suất 1500W, ấm khôn xiết tốc SUNHOUSE SHD1182 có khả năng đun sôi cấp tốc và tiết kiệm điện tối đa, là lựa chọn về tối ưu cho mái ấm gia đình và văn phòng công sở nhỏ.

Bạn đang xem: Bình đun siêu tốc inox 1

Cùng với sự cải cách và phát triển ngày càng nhanh của xóm hội, thứ rửa bát ra đời với những tính năng và tính năng tiến bộ để thỏa mãn nhu cầu mọi nhu cầu sử dụng của những gia đình. Khi mua một chiếc máy rửa chén cho riêng bản thân như là chiếc máy rửa chén bát SUNHOUSE SHB8014SMB, bạn do dự về cách hướng dẫn sử dụng như thế nào giỏi nhất? Trong bài viết này, SUNHOUSE sẽ hướng dẫn các bạn lắp để máy một cách chi tiết và dễ nắm bắt nhất.

thành phầm Quạt điều hòa - Máy làm mát không khí
Bếp hồng ngoại đối chọi - nhà bếp từ đơn
Bàn là - Máy sấy quần áo - thứ sấy tóc
Bếp điện đôi - Hút mùi
Bếp ga âm - bếp gas dương
Bếp nướng - Lẩu điện
Bình tắm nóng lạnh
Bình thủy - Ấm hết sức tốc
Bóng đèn - Đèn bàn - Đèn pin sạc - Đèn pin
Đèn sưởi - Quạt sưởi
Điều hòa bầu không khí - Tủ đông
Hộp bảo quản thực phẩm
Lò nướng - Lò vi sóng - Nồi cừu không dầu
Máy lọc nước gia đình - Cây nước
Máy xay sinh tố - thứ ép hoa quả
Nồi - Chảo
Vĩnh Phúc
Yên Bái

Điểm trông rất nổi bật

khoảng không gian bình đun vô cùng tốc là 1.8 lít.Chất liệu inox sáng đẹp, công suất 1500 W tăng hiệu quả gia nhiệt.Tự động ngắt điện khi sôi cùng khi nóng cạn nước, gồm tay cầm bí quyết nhiệt.Thiết kế đèn báo, nút bấm trên tay cầm.

Ấm siêu tốc là trang bị quen thuộc, thỏa mãn nhu cầu nhiều nhu cầu sử dụng. Với môi trường lớn lên đến 1.8L và công suất 1500W, ấm khôn xiết tốc SUNHOUSE SHD1182 có tài năng đun sôi cấp tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện tối đa, là lựa chọn buổi tối ưu cho gia đình và văn phòng nhỏ.

Mẫu mã đối kháng giản, tinh tế, luôn tiện dụng

Thân nóng bằng inox sáng bóng, ko gỉ

Thân nóng siêu tốc làm bởi inox ko gỉ cao cấp, sáng sủa bóng, ko xỉn màu và nhất là không vướng lại cặn mặt đáy ấm sau thời gian dài sử dụng.

Xem thêm: Điện Thoại Nokia 105, Giá Cập Nhật 2 Giờ Trước, Nokia 105, Giá Cập Nhật 2 Giờ Trước

Tay cầm bằng nhựa chịu nhiệt siêu bền

Ấm có thiết kế với dáng vẻ đứng nhỏ nhắn gọn, với tay cầm bởi nhựa cao cấp và cách nhiệt tốt giúp bạn yên tâm không trở nên nóng phỏng tay lúc sử dụng ấm đang chứa nước sôi.

Thân ấm xoay 360 độ hoạt bát trên đế tiếp điện

Đế tiếp điện có phong cách thiết kế độc lập, tách bóc rời khỏi thân ấm, giúp bài toán đổ nước – tiếp nước dễ dàng dàng, linh hoạt. Ấm rất có thể xoay 360 độ bên trên đế tiếp điện, người dùng có thể đặt nóng lên hay nhấc ấm ra khỏi đế ở bất cứ góc nào nhưng không phải lo ngại đến sự việc phải đặt làm thế nào cho khớp.

Nút bấm kích hoạt

Công tắc nguồn được thiết kế dạng nút nhấn với vị trí tiện lợi trên tay thay giúp làm việc đơn giản, nhanh gọn.

Đun sôi nhanh – bình yên tuyệt đối

Tiết kiệm năng lượng điện năng

Công suất mạnh 1500W cho thời gian nấu nước cấp tốc chóng, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng điện năng về tối đa.

Chế độ auto tắt lúc nước sôi hoặc cạn nước

Ấm có chính sách ngắt auto khi nước sôi hoặc cạn nước, đảm bảo bình an tối đa cho tất cả những người sử dụng (quên/bận rộn các bước khác). Công dụng này còn giúp làm tăng tuổi thọ sản phẩm và phòng phòng cháy nổ.

Đèn LED tự động hóa báo hiệu bật/tắt

Đèn sáng sủa đỏ trường đoản cú khi bắt đầu cho mang lại khi xong quá trình hâm nóng nước, giúp tín đồ sử dụng thuận tiện nhận biết nước sẽ sôi hay không mà không cần mở nắp.