Video Euro 2016, Ba Lan Vs Bắc Ireland 1, Ba Lan Thắng Tối Thiểu Bắc Ireland

CÔNG AN BẠC LIÊU

NDĐT - Trận đấu trước tiên của bảng C tại VCK Euro năm 2016 giữa nhị đội ba Lan cùng Bắc Ireland ra mắt lúc 23 giờ ngày 12-6 trên sân Allianz Riviera tại tp Nice. Đội tuyển cha Lan vẫn có thành công đầu tiên sau bố kỳ tham dự Vòng bình thường kết Euro.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, các cầu thủ tía Lan đã tiếp tục triển khai những đợt tấn công, bóng được chuyền vào trung lộ từ hai biên để những tiền đạo ngừng điểm.

Bạn đang xem: Ba lan vs bắc ireland

Sau khoảng 15 phút đầu tiên, các cầu thủ Bắc Ireland dần lấy lại ráng trận, tuy vậy những pha phối kết hợp tấn công của họ không thật sự nguy nan cho cầu môn của đội tuyển tía Lan.

Trong hồ hết phút tiếp theo, đội tuyển cha Lan vẫn tiếp tục chiếm thế chủ động và tạo nên sức ép rất lớn sang phần sân đối phương, họ bao gồm pha kết hợp rất nhuần nhuyễn, ăn ý ở quanh vùng giữa sân, cơ mà khi bóng được đưa đến trước quanh vùng 16m50 thì chạm chán phải sự chống ngự kín kẽ của hậu vệ hoặc sự xuất nhan sắc của thủ môn team tuyển Bắc Ireland, đề xuất các thời cơ vẫn cứ theo lần lượt trôi qua. Xong hiệp một, hai đội bố Lan và Bắc Ireland trợ thì hòa với tỷ số 0-0.

Bước lịch sự hiệp hai, những cầu thủ bố Lan vẫn tiếp tục làm chủ thế trận. Phút sản phẩm công nghệ 51, team tuyển cha Lan đang phá vỡ nỗ lực cân bằng. Maczynski tất cả pha chọc khe thông minh để Blaszczykowski căng ngang vào trung lộ, Milik đỡ bóng gọn gàng rồi tung cú bớt chân trái hiểm hóc làm tung lưới thủ môn Mc
Govern, mở tỷ số trận đấu.

Xem thêm: Những màu tóc màu bạch kim cực hot, nhuộm lâu phai ra màu gì? – natoli

Sau bàn thắng, các cầu thủ bố Lan tiếp tục điều hành và kiểm soát thế trận. Như được giải tỏa áp lực nặng nề tâm lý, những pha triển khai tấn công của nhóm tuyển ba Lan gồm phần “khoáng đạt” hơn, tuy nhiên những pha hoàn thành điểm ở đầu cuối vẫn thiếu hụt tính bao gồm xác.

Kết quả cuối cùng, đội tuyển cha Lan sẽ giành thành công với tỷ số tối thiểu 1-0 trong cầm cố trận áp đảo toàn vẹn và đấy là trận thắng trước tiên của họ ở một kỳ triệu euro sau nhị kỳ tiếp tục thất bại nghỉ ngơi vòng đấu bảng tại triệu euro 2008 và euro 2012. Chi phí đạo số 1 của đội tuyển tía Lan Robert Lewandowski cho dù không ghi bàn nhưng anh là phân tử nhân quan trọng đặc biệt thu hút sự thân thiện của sản phẩm hậu vệ kẻ địch giúp cho các đồng team "rảnh chân" bắn phá size thành của đối phương.

Thắng lợi của cha Lan trong trận mở màn làm cho cuộc đua giành những suất vào vòng đấu một số loại trực tiếp sống bảng C đã trở bắt buộc thú vị và hấp dẫn hơn rất đôi lúc cả ba đội cha Lan, Đức và Ukraina đều có cơ hội.Nguồnnhandan.com.vn

TPO - bởi cú ngừng điểm hiểm hóc của Arkadiusz Milik làm việc phút 51, bố Lan đã vượt mặt Bắc Ireland với tỷ số 1-0 ngơi nghỉ trận ra quân tại triệu euro 2016.

Đội hình căn nguyên của nhị đội:

Croatia: Subasic; Srna, Corluka, Vida, Strinic; Modric, Badelj; Brozovic, Rakitic, Perisic; Mandzukic.

Thổ Nhĩ Kỳ: Babacan; Gonul, Topal, Balta, Erkin; Tufan, Selcuk Inan, Ozyakup; Calhanoglu, Arda Turan; Tosun
Cổ động viên của
Croatia và Thổ Nhĩ kỹ càng trước trận đấu.

các cầu thủ Croatia khởi hễ trước trận đấu.

trong những phút đầu của trận đấu, Croatia chơi bao gồm phần lấn lướt. Ngay lập tức từ phút sản phẩm 2, Rakitic đã tất cả một tình huống kết thúc điểm nguy hại trước khung thành của Thổ Nhĩ Kỳ.

Cả hai team từng chạm chán nhau làm việc trận tứ kết triệu euro 2008. Đó là một trận đấu kịch tính và khiến người xem không khỏi đau tim, lúc hai team hòa 0-0 trong nhì hiệp chính. Cách sang hiệp phụ, Croatia vượt lên dẫn trước làm việc phút 119 tuy thế lại để
Thổ Nhĩ Kỳ gỡ hòa nghỉ ngơi phút 122. Cả hai phải ra quyết định bằng loạt đá luân lưu lại 11m, thắng lợi 3-1 trên chấm 11m sau cuối thuộc về Thổ Nhĩ Kỳ!

trong ngày thi đấu hôm nay, còn có hai cuộc đọ sức khác là ba Lan - Bắc Ailen thời gian 23h00 ngày 12/6, cùng Đức – Ukraina diễn ra lúc 2h00 sáng 13/6.

Đội tuyển Đức được nhận xét cao hơn không hề ít so cùng với Ukraine. Vắt nhưng điều đó không tức là Die Mannschaft được phép khinh suất trong cuộc đọ mức độ rạng sáng sủa mai. Trước tiếng bóng lăn, nhà nắm quân tuyển Đức bao hàm âu lo. (XEM đưa ra TIẾT)

Cô vợ Marina của thủ thành đội tuyển tía Lan Wojcieh Szczesny vốn là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhưng điều thú vị hơn cả là cô ra đời ở Ukraine và phệ lên tại bố Lan. Vị thế, khi bố Lan gặp mặt Ukraine làm việc Marseille vào trong ngày 21/6 tới trong khuôn khổ bảng C, thật cạnh tranh cho Marina ví như cô phải lựa lựa chọn giữa đội tuyển của Szcesny và Ukraine.
hiện tại cô vk xinh đẹp của thủ môn Szcesny đang có 170.000 tín đồ theo dõi bên trên Instagram, có nghĩa là nhiều hơn cả ông xã cô. (XEM chi TIẾT)

hiện cuộc đọ sức thân Thổ Nhĩ Kỳ cùng Croatia trên sảnh Công viên các Hoàng tử, vẫn chưa có bàn thắng.

những CĐV Bắc Ireland cất cánh tới Nice, Pháp để cổ vũ mang đến đội nhà ở trận gặp mặt Ba Lan trong buổi tối nay phần đa khởi hành từ trường bay Kyle Lafferty ở tp Belfast.Sân cất cánh này mang tên trung phong của Bắc Ireland với thật vinh dự đến Lafferty lúc tên anh được đặt cho sân bay của tp vốn đã sở hữu tên huyền thoại bóng đá George Best trường đoản cú trước đó. (XEM bỏ ra TIẾT)

Croatia 1-0 Thổ Nhĩ Kỳ. Phút 42, Modric tung ra cú kết thúc điểm từ ngoài vòng cấm. Láng găm thẳng vào góc xa khung thành thủ môn Thổ Nhĩ Kỳ.

chuyên gia Mark Lawrenson reviews về cú cứt điểm của Luka Modric trên trang BBC: "Đó là trộn bóng thể hiện kỹ thuật cực kỳ cao. Láng rơi tự cao xuống và Modric bao gồm thời gian để mang ra trường hợp xử lý. Tôi nghĩ về thủ môn Babacan không tuyên đoán được pha hoàn thành điểm của Luka Modric".

Tính tới phút trang bị 80 của trận đấu, Croatia vẫn đang dẫn trước Thổ Nhĩ Kỳ cùng với tỷ số 1-0.