Bỉm Merries Size L Quần - Tã Quần Merries Cộng Miếng Size L 44 + 6 Miếng (9

-Bỉm quần Merriesmỏng, mềm, thấm hút cực kỳ tốt, mặt phẳng bỉm giúp phòng hăm mang đến bé.

Bạn đang xem: Bỉm merries size l quần

- Số miếng của bỉm sẽ đổi khác tuỳ theo từng lần du nhập (có thể những hoặc ít hơn)

- Hàng trong nước Nhật Bản,nhập khẩutừ Nhật, cung cấp tại Nhật.

Mẫu mới có:

Tem hình ảnh sản phẩm “ chứng nhận ngăn dự phòng hăm tã”Tem Sticker QR code tích điểm tiện ích Merries Club

Hình hình ảnh bỉm quần Merries mẫu mã mới

Mô tả hình ảnh chi huyết :

Bỉm Merries dạng quần cực kỳ mềm mại, siêu thông thoáng

Tã quần Merries vô cùng linh hoạt, khôn xiết thấm hút

Cách gắng tã quần Merries cho những mẹ

Cách chọn kích thước tã quần Merries siêu chuẩn chỉnh cho các mẹ

Thương hiệu: Merries (Japan)

Merries là chữ tín tã giấy cao cấp trên toàn cầu của tập đoàn lớn KAO – Nhật Bản. Uy tín Merries được thành lập năm 1983 và tiếp tục nhiều năm dẫn đầu thị phần Nhật về doanh số và phát triển khá mạnh với sự tin dùng của những bà chị em tại những quốc gia. Bởi vậy, những thành phầm Merries nhập vào qua doanh nghiệp Kao Việt Nam luôn được kiểm nghiệm nghiêm nhặt về quality và hạn áp dụng từ khâu sản xuất, vận chuyển, bán hàng nhằm bảo đảm an toàn sản phẩm rất tốt dành mang lại các nhỏ nhắn yêu. Mặt cạnh, tã của Merries với công nghệ vượt trội luôn mang lại sự thông thoáng, mềm mại tuyệt vời nhất cho làn da mỏng dính manh của nhỏ bé và giúp bé xíu linh hoạt trong hầu hết chuyển động, tự do thoải mái vui đùa.

Hệ thống siêu thị Mẹ & Bé Tuti
Care
 cam kết unique chính hãng cùng giá tốt nhất với các thương hiệu Bỉm Sữa Nhật số 1 hiện nay như: Bỉm Merries, Pampers, Moony & Sữa Glico, Meiji, Morinaga.

Với phương thoa hoạt động "Chăm sóc trường đoản cú tâm"Tuti
Care
 luôn chú trọng số 1 đến quality sản phẩm để đảm bảo sự bình an cho sức mạnh của nhỏ nhắn khi sử dụng. Vày vậy, Tuti
Care
 đã chọn lọc và chỉ lựa chọn đông đảo thương hiệu Mẹ&Bé bao gồm hãng để giới thiệu đến ba Mẹ. Đến với Tuti
Care
 Bố Mẹ hoàn toàn có thể hoàn toàn yên trung tâm về xuất xứ và chất lượng của sản phẩm. Ba ưu điểm biệt lập khi mua thành phầm chính hãng tại Tuti
Care
 so với những nơi bán hàng không bao gồm thức trên thị trường đó là:

1. Bố bà mẹ sẽ không bị cài nhầm mặt hàng nhái, sản phẩm giả, ảnh hưởng đến sức mạnh của Bé. Chính sách đổi trả, hoàn tiền miễn chi phí và thuận lợi nếu cha mẹ phát hiện mặt hàng nhái, hàng giả hoặc khi có các vấn đề về chất lượng sản phẩm.

2. Với chế độ hỗ trợ từ các nhãn sản phẩm và nhà sản xuất chính thức, Tuti
Care
 luôn cam kết giá bán Bỉm Sữa chính hãng tốt nhất cho tía Mẹ.

3.

Xem thêm: 20+ Mẫu Nội Thất Phòng Ngủ Cổ Điển Đẹp, Sang Trọng, 20+ Mẫu Phòng Ngủ Cổ Điển Vô Cùng Sang Trọng

Khi bố mẹ có bất kể vấn đề gì liên quan đến sản phẩm, Tuti
Care sẽ thay mặt cho tía Mẹ
 làm bài toán trực tiếp cùng với nhãn hàng, đơn vị sản xuất để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi mua sắm tại khối hệ thống Tuti
Care.

Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Hệ thống cửa hàng Mẹ&Bé Tuti
Care

Hotline : 1900 6808 - Phím 1: Tư vấn bán hàng & Phím 2: Chăm sóc khách hàng, khiếu nại

- Tã quần Merries kích thước L với chất liệu của toàn thể miếng tã quyến rũ và mềm mại giúp làn da mỏng tanh manh của bé xíu dễ chịu, không hằn đỏ.- Rãnh thông khí rất dị thoát hơi ẩm quanh eo tạo nên khoảng bí quyết giữa da với quần để không khí có thể dễ dàng giữ thông bên trong tã.

Tã quần Merries size L được sản xuất bởi tập đoàn lớn KAO với điểm mạnh siêu mềm mại, khôn xiết thấm hút và không khiến kích ứng mang đến làn domain authority của bé. Tã quần được thiết kế với chun co và giãn linh hoạt tương xứng với bé, mang lại cho bé bỏng cảm giác thoải mái khi sử dụng. Cùng tã Merries, bé sẽ có khoảng thời hạn vui chơi hay rất nhiều giấc ngủ ngon mỗi ngày. Sản phẩm có form size size L cân xứng với bé nhỏ có trọng lượng từ 9 mang đến 14kg.

Bỉm - Tã quần Merries size L - 44 Miếng

1. Đặc điểm vượt trội của sản phẩm

Siêu mượt mại

- Tã quần Merries form size L với chất liệu của tổng thể miếng tã thướt tha giúp làn da mỏng dính manh của bé xíu dễ chịu, không hằn đỏ.

Siêu thông thoáng

- Rãnh thông khí rất dị thoát hơi ẩm quanh eo làm cho khoảng giải pháp giữa da với quần để không khí có thể dễ dàng giữ thông phía bên trong tã, qua đó, da nhỏ nhắn sẽ được hô hấp tự nhiên, với lại cảm xúc khô thoáng, giúp nhỏ bé thoát khỏi cảm giác lúc nào cũng ẩm ướt ngay cả khi vận chuyển nhiều.- chất liệu màng đáy thoát khí quánh biệt, thông khá giúp nhỏ xíu có cảm hứng thông thoáng, dễ chịu và thoải mái mà hóa học lỏng bên trong vẫn ko tràn ra ngoài, giúp ngăn ngừa hăm tã và những bệnh không tính da hiệu quả.

Siêu ngấm hút

- với lõi rất thấm hút kép giúp thấm hút nhanh, mọi và chống tràn hoàn hảo nhất để nhỏ nhắn thoải mái lúc ra ngoài.- Khóa chặt lượng lớn chất lỏng vào lõi, chống thấm ngược nhưng mà vẫn mỏng dính nhẹ không vón cục.

Vạch báo thời gian thay tã logic

- vạch báo dưới đáy tã đã chuyển màu xanh lá cây lá đậm khi nhỏ bé tiểu. Nhờ vào đó, mẹ tiện lợi nhận biết thời hạn thay tã cho nhỏ bé mà không cần thiết phải giở ra xem như lúc trước kia, nhỏ nhắn sẽ không bị cách biệt vui chơi.- khôn cùng linh hoạt trong gửi động

Tã dán Merries luôn đem về cho bé cảm giác dễ chịu khi vận động, nhờ vào vào:- Đường thun xung quanh eo và đùi quyến rũ ôm khít nhưng mà vẫn thoáng khí.- Phần đáy xây đắp hình chữ “W” nhằm kích ứng theo từng hoạt động của bé.- Ba nét cắt chéo bé dại để bề mặt tã cân xứng với đáy quần.

2. Giải đáp chọn tã quần Merries cho nhỏ bé

- size M: 6 – 11kg- kích thước L: 9 – 14kg- size XL: 12 – 22kg- form size XXL: 15 – 28kg.