Hướng dẫn fix lỗi chế độ rảnh tay là gì, cách sử dụng chế độ rảnh tay trên instagram

Bật cơ chế tập trung Lái xe góp bạn bảo trì sự triệu tập vào con đường đi. Khi chúng ta bật tính năng, lời nhắn văn bạn dạng và các thông tin khác được tắt giờ hoặc hạn chế. Chúng ta cũng có thể yêu ước Siri đọc những câu trả lời, sao cho chính mình không buộc phải nhìn vào i
Phone. Cuộc hotline đến chỉ được có thể chấp nhận được khi i
Phone được liên kết với Car
Play – hệ thống Bluetooth của xe hơi – hoặc phụ kiện thanh nhàn tay.

Bạn đang xem: Chế độ rảnh tay là gì

CẢNH BÁO: Để biết thông tin quan trọng đặc biệt về việc điều hướng và né tránh sự xao lãng có thể dẫn đến các trường hợp nguy hiểm, hãy xem Thông tin bình an quan trọng giành cho i
Phone. Chế độ tập trung Lái xe không hẳn là phương án thay cố kỉnh cho việc tuân thủ toàn bộ các nguyên tắc nghiêm cấm tài xế sao lãng.

Bạn có thể tùy chỉnh thiết lập chế độ triệu tập Lái xe để bật tự động khi các bạn ở vào một chiếc xe hơi đang di chuyển. (Bạn cũng hoàn toàn có thể bật bằng tay trong Trung trung tâm điều khiển).

Đi tới cài đặt đặt

> Tập trung, va vào Lái xe, tiếp đến bật Lái xe.

Chạm vào Trạng thái triệu tập (bên bên dưới Tùy chọn), kế tiếp bật share trạng thái tập trung.

Chạm vào trả lời tự động, sau đó chọn người sẽ cảm nhận câu trả lời auto khi cơ chế tập trung tài xế được bật:

Không fan nào

Gần đây

Mục ưa thích

Tất cả liên hệ

Bạn rất có thể sửa lời nhắn trả lời tự động để tùy chỉnh.

Sau đó, chạm vào

sinh sống trên cùng mặt trái.

Chạm vào Khi sẽ lái xe (bên dưới bật tự động), tiếp đến chọn thời điểm kích hoạt cơ chế Lái xe:

Tự động: lúc i
Phone phát hiện nay thấy chúng ta cũng có thể đang lái xe.

Khi liên kết với bluetooth của ô tô: lúc i
Phone của công ty được kết nối với khối hệ thống Bluetooth của ô tô.

Xem thêm: Tử Vi 12 Con Giáp Năm Quý Mão 2023, Tử Vi 12 Con Giáp Năm 2023

Kích hoạt bởi Car
Play:
tự động khi i
Phone được liên kết với Car
Play.

Nhận cuộc gọi, tin nhắn và thông báo khi chúng ta là hành khách

Nếu chúng ta nhận được thông báo Lái xe pháo khi vẫn ở trong ô tô, tuy vậy bạn đã không lái xe (ví dụ: khi chúng ta là hành khách), chúng ta cũng có thể bỏ qua thông báo.

Chạm vào Tôi đang không lái xe.

Khi chính sách tập trung tài xế được bật và các bạn là du khách trong một chiếc ô tô đang di chuyển, bạn có thể nhận cuộc gọi, tin nhắn cùng thông báo.

hiện tại nay, một trong những xe được trang bị phần lớn tính năng cung ứng nhằm đảm bảo sự an ninh trong thời điểm lái xe. Tuy nhiên, ko phải ai ai cũng để ý và thực hiện những công dụng này một giải pháp hiệu quả.

Ngày nay, những hãng xe pháo liên tục nâng cấp cải tiến cùng trang bị những công nghệ hiện đại trên những mẫu xe cộ của mình nhằm tạo sự cạnh tranh với những đối thủ cùng phân khúc. Tuy nhiên, ko khải khách hàng nào cũng biết đến những tính năng này.

Lẫy chuyển số trên vô-lăng

Lẫy chuyển số bên trên vô-lăng

Lẫy chuyển số trên vô-lăng còn được gọi là chế độ hộp số bán tự động góp đem lại cảm giác thể thao cùng phấn khích lúc lái xe. Tuy nhiên, ở điều kiện đường sá Việt Nam, lẫy chuyển số trên vô lăng thường bị “lãng quên” bởi lúc lái xe vào thành phố đông đúc, xe cộ di chuyển chậm yêu cầu việc sang số tay sẽ thấy động cơ gầm lên với giật cục khiến du khách rất cạnh tranh chịu, hơn nữa còn làm xe tốn xăng. Vày đó, bạn nên lái xe ở chế độ D sẽ khiến xe cộ vận hành êm ái cùng tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Chế độ đàm thoại rảnh tay

Các công ty sản xuất trang bị tinh năng gọi điện rảnh tay mang lại tài xế kị xao nhãng. Mặc dù nhiên, nhiều người không sử dụng tính năng này nhưng cầm điện thoại nghe trực tiếp mang lại “oai”, hơn nữa còn tiết kiệm được thời gian. Điều này rất nguy hiểm bởi lúc nghe điện thoại, bạn sẽ bị phân tâm, không xử lý kịp thời những trường hợp khẩn cấp cùng việc xảy ra tai nạn là điều cực nhọc tránh khỏi. Bởi vậy, đề xuất sử dụng đàm thoại rảnh tay hoặc dừng hẳn xe mặt vệ đường nghe trực tiếp, góp phần đảm bảo an ninh cho bản thân và người thâm nhập giao thông.

Điều khiển hành trình dài Cruise Control

Điều khiển hành trình Cruise Control

Do điều kiện đường sá của Việt phái nam vẫn còn động đúc cùng phức tạp bắt buộc tính năng này thường bị các bác tài “bỏ quên”. Mặc dù nhiên, Cruise Control vẫn phát huy tốt trên những đoạn đường cao tốc. Do vậy, bạn cần tận dụng tính năng này khi đi những cung đường lâu năm nhằm tích kiệm nhiên liệu và đem lại sự thủng thẳng rỗi khi đi xa.

Sấy kính

Vào những cơ hội thời tiết mưa ẩm làm kinh chắn gió bị mờ bởi vì đóng hơi nước,mộtsố người lại thường dùng những phương pháp như lấy khăn lau, hạ cửa kính, chỉnh điều hòa cùng không sử dụng sấy kính khiến tính năng này gần như bị “lãng quên”.