Cristiano Ronaldo Biểu Diễn Kĩ Thuật Có 1 0 2, Kĩ Thuât Biểu Diễn Của Ronaldo

Cristiano Ronaldo thua kém khi biểu diễn kỹ thuật luân phiên bóng 720 độ y như Antony trong khi khởi đụng trước trận MU chiến hạ West mê mệt 1-0.

“Cristiano Ronaldo đã đến thấy kỹ thuật của Antony khó khăn thực hiện đến chừng nào” - Tờ Mirror bình luận sau khi CR7 thất bại vào pha xoay bóng 720 độ.

Bạn đang xem: Cristiano ronaldo biểu diễn kĩ thuật có 1 0 2

Tình huống Cristiano Ronaldo biểu diễn kỹ thuật diễn ra trong lúc khởi động trước trận MU thắng West đắm đuối 1-0 ở vòng 14 Ngoại hạng Anh. Siêu sao 37 tuổi để trái láng vượt khỏi tầm kiểm soát khi đang luân phiên người rồi bật cười ngượng ngùng.

Trước đó, Antony đã “gây sốt” bên trên toàn thế giới khi biểu diễn kỹ thuật luân phiên bóng 720 độ giữa trận MU gặp Sheriff rồi tức thì lập tức chuyền hỏng. Tình huống này khiến Antony hứng chịu chỉ trích dữ dội cùng bản thân HLV Erik Ten Hag cũng tỏ thái độ bực mình.

Ronaldo thực hiện hỏng động tác chuyển phiên bóng 720 độ. (Ảnh: Mirror)

Pha xử lý "nổi tiếng thế giới" của Antony ở trận MU 3-0 Sheriff. (Ảnh: The Sun)

Antony đã bị cố kỉnh ra trong giờ nghỉ, sau khi thực hiện trộn bóng này vào hiệp 1 trận gặp Sheriff. Tới trận gặp West Ham, tiền đạo người Brazil không mang tên trong list đăng cam kết thi đấu. Tuy nhiên, HLV Erik Ten Hag phủ nhận việc trừng phạt Antony với giải thích rằng tiền đạo này bị chấn thương.

Kỹ thuật chuyển phiên bóng 720 độ ko phải do Antony phát minh, nhưng đã trở thành “thương hiệu” của cầu thủ này. Antony nổi tiếng bởi thường xuyên biểu diễn kỹ thuật này ngay trong trận đấu với tạo thành những video clip “triệu view” trên mạng thôn hội.

Trong khi đó, những cầu thủ không giống chỉ thực hiện kỹ thuật này “cho vui” trong những khi tập luyện. Bản thân Cristiano Ronaldo cũng từng nhiều lần biểu diễn thuật luân phiên bóng 720 độ khi còn là cầu thủ trẻ./.

Ronaldo phớt lờ huyền thoại MU vì bị chê không còn thời

Bình luận

bồi bổ - món ăn ngon Cây thuốc mẹ khoa Nhi khoa nam khoa làm đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe

lis.edu.vn - Cristiano Ronaldo thảm bại khi màn biểu diễn kỹ thuật xoay bóng 720 độ giống hệt như Antony trong những khi khởi đụng trước trận MU thắng West mê mệt 1-0.

Xem thêm: Cân nhơn hòa công ty cân nhơn hòa công bằng, công ty tnhh sản xuất cân nhơn hòa

“Cristiano Ronaldo đã cho thấy thêm kỹ thuật của Antony khó tiến hành đến chừng nào” – Tờ Mirror phản hồi sau lúc CR7 thua trận trong pha xoay bóng 720 độ.

Tình huống Cristiano Ronaldo biểu diễn kỹ thuật diễn ra trong thời điểm khởi hễ trước trận MU thắng West đam mê 1-0 nghỉ ngơi vòng 14 trác tuyệt Anh. Cực kỳ sao 37 tuổi để trái bóng vượt khỏi tầm kiểm soát điều hành khi đang xoay người rồi nhảy cười ngượng ngùng.

Trước đó, Antony sẽ “gây sốt” bên trên toàn thế giới khi màn biểu diễn kỹ thuật chuyển phiên bóng 720 độ giữa trận MU gặp Sheriff rồi ngay mau lẹ chuyền hỏng. Tình huống này khiến cho Antony hứng chịu chỉ trích dữ dội và bạn dạng thân HLV Erik Ten Hag cũng tỏ thái độ bực mình.

Pha xử lý "nổi tiếng nạm giới" của Antony sinh hoạt trận MU 3-0 Sheriff. (Ảnh: The Sun)Antony đã biết thành thay ra trong giờ đồng hồ nghỉ, sau khi thực hiện nay pha láng này vào hiệp 1 trận chạm mặt Sheriff. Tới trận gặp West Ham, tiền đạo người Brazil không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. Mặc dù nhiên, HLV Erik Ten Hag không đồng ý việc trừng phát Antony và giải thích rằng tiền đạo này bị chấn thương.

Kỹ thuật luân phiên bóng 720 độ không phải do Antony phân phát minh, nhưng đã trở thành “thương hiệu” của ước thủ này. Antony danh tiếng vì liên tục biểu diễn kỹ thuật này tức thì trong trận chiến và chế tác thành những video “triệu view” bên trên mạng thôn hội.

Trong lúc đó, hồ hết cầu thủ không giống chỉ tiến hành kỹ thuật này “cho vui” trong những lúc tập luyện. Bản thân Cristiano Ronaldo cũng từng các lần màn biểu diễn thuật luân phiên bóng 720 độ khi còn là cầu thủ trẻ./.

Tag: kỹ thuật của antony ronaldo nhại lại antony ronaldo thua thảm antony luân chuyển bóng luân chuyển bóng 720 độ cristiano ronaldo antony ronaldo vs antony

Cristiano Ronaldo và bài xích toán thay đổi để mãi mãi lis.edu.vn - Cristiano Ronaldo và bài xích toán biến hóa để mãi mãi khi vẫn xuống phong thái tại MU trong thời điểm giải 2022/2023

Cristiano Ronaldo và bài bác toán chuyển đổi để trường tồn

lis.edu.vn - Cristiano Ronaldo và bài bác toán chuyển đổi để lâu dài khi vẫn xuống phong thái tại MU trong mùa giải 2022/2023

BXH trác tuyệt Anh sau vòng 14: Arsenal vững ngôi đầu, MU vượt mặt Chelsea lis.edu.vn - update bảng xếp hạng ngoại hạng Anh sau vòng 14, Arsenal gia hạn khoảng giải pháp 3 điểm nhiều hơn nữa Man city trong cuộc đua vô địch, MU vượt qua Chelsea để áp gần kề top 4.

BXH siêu hạng Anh sau vòng 14: Arsenal vững ngôi đầu, MU vượt qua Chelsea

lis.edu.vn - cập nhật bảng xếp hạng trác tuyệt Anh sau vòng 14, Arsenal duy trì khoảng cách 3 điểm nhiều hơn thế Man đô thị trong cuộc đua vô địch, MU vượt mặt Chelsea để áp gần kề top 4.

Rashford cán mốc 100 bàn thắng, De Gea xuất thần, MU "đả bại" West đắm say lis.edu.vn - Bàn chiến thắng thứ 100 của Rashford trong color áo MU thuộc phong độ xuất thần của thủ môn De Gea góp MU giành thành công với tỷ số 1-0 trước West ham trên sân nhà tại vòng 14 trác tuyệt Anh 2022/2023.

Rashford đến mốc 100 bàn thắng, De Gea xuất thần, MU "đả bại" West ham

lis.edu.vn - Bàn chiến thắng thứ 100 của Rashford trong color áo MU thuộc phong độ xuất thần của thủ môn De Gea giúp MU giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước West đắm đuối trên sân nhà ở vòng 14 siêu đẳng Anh 2022/2023.

Sao MU bị chỉ trích vày lạm dụng kỹ thuật lis.edu.vn - chi phí vệ Antony của MU bị chỉ trích sau trường hợp rê bóng bằng gầm giày rồi xoay bạn 720 độ và tiếp đến chuyền hỏng ở trận MU chạm chán Sheriff.

Sao MU bị chỉ trích bởi vì lạm dụng kỹ thuật

lis.edu.vn - chi phí vệ Antony của MU bị chỉ trích sau trường hợp rê bóng bằng gầm giầy rồi xoay tín đồ 720 độ và kế tiếp chuyền hỏng ở trận MU gặp Sheriff.