DẦU HÓA DẺO CAO SU RPO - DẦU HÓA DẺO CAO SU (RPO) LÀ GÌ

dầu hóa dẻo cao su thiên nhiên là thành phầm dầu công nghiệp được sử dụng như một chất làm cho mềm cao su thiên nhiên và trong cung cấp mực in, bổ sung cập nhật tính năng lý hóa của cao su, bình ổn màu cùng ít chịu bị ảnh hưởng bởi sức nóng độ. Tăng cường khả năng sản xuất của cao su đặc trong quá trình trộn, cán, ép, bằng phương pháp giảm độ nhớt của cao su

Bổ sung kỹ năng lý hóa của cao su, bất biến màu cùng chịu ảnh hưởng của nhiệt độ độ

Dầu hóa dẻo cao su thiên nhiên là một số loại dầu hoá dẻo cao su đặc gốc khoáng Aromatic được sử dụng để triển khai mềm và kéo dãn các loại cao su đặc tổng phù hợp và cao su thiên nhiên tự nhiên, đặc biệt cao su thiên nhiên đen hoặc áp dụng trong ngành mực in.

Bạn đang xem: Dầu hóa dẻo cao su

Số lượng:
Cho vào giỏ hàng

Dầu hóa dẻo cao su
RPO 140

Dầu hóa dẻo cao su là thành phầm dầu công nghiệp được sử dụng như 1 chất làm mềm cao su và trong chế tạo mực in, bổ sung cập nhật tính năng lý hóa của cao su, ổn định màu với ít chịu bị tác động bởi sức nóng độ. Tăng tốc khả năng chế biến của cao su trong quá trình trộn, cán, ép, bằng cách giảm độ nhớt của cao su

Bổ sung tác dụng lý hóa của cao su, bất biến màu và chịu tác động của nhiệt độ độ

Dầu hóa dẻo cao su đặc là loại dầu hoá dẻo cao su đặc gốc khoáng Aromatic được sử dụng để gia công mềm và kéo dài các loại cao su tổng thích hợp và cao su tự nhiên, quánh biệt cao su thiên nhiên đen hoặc thực hiện trong ngành mực in.

Đặc tính của dầu hóa dẻo cao su:

Chứa thành phần dễ dàng phân tán, giúp mẫu cao su đặc ổn định, dễ đồng nhất, giảm thời gian khuấy trộn, tiết kiệm ngân sách chi phí.

Tăng cường thêm những tính năng: độ bọn hồi, độ kéo giãn…của cao su.

Ổn định màu với ít chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ độ.

Ứng dụng
Dầu hóa dẻo cao su
RPO 140

Dầu hóa dẻo cao su đặc được ứng dụng rộng thoải mái trong ngành công nghiệp cung ứng sâm lốp xe, cỗ giảm xóc cao su, ống cao su, giày dép… với cả trong ngành cung ứng mực in.

Xem thêm: 7 Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Là Người Tự Ti Về Bản Thân, ​Con Chỉ Tự Ti Hay Trầm Cảm

Thông số kĩ thuật
Chỉ tiêu kỹ thuậtPhương pháp thửKết quả
MàuCảm quanxanh đen
Tỷ trọng làm việc 15o
C (Kg/l)
ASTM D 40520.97-1.1
Độ nhớt đụng học ở 100o
C (mm2/s)
ASTM D 44530-40
Nhiệt độ chớp cháy cốc hở COC (o
C)
ASTM D 92Min 200
Điểm anilineASTM D 61125-45
Chỉ số phản quan sinh hoạt 20o
ASTM D 12181555-1575

(Trên đây là những số liệu tiêu biểu vượt trội thu được thường thì được gật đầu trong sản xuất nhưng không chế tạo ra thành quy cách).

AN TOÀN SỬ DỤNG

Bảo quản khu vực khô ráo, loáng mát, gồm mái bịt và bình an cháy nổ

Không gây hại đáng kể nếu hoạt động và áp dụng đúng vẻ ngoài tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp

Thải dầu nhớt đã qua sử dụng đúng qui định, không làm ô nhiễm môi trường

Tham khảo kĩ cách thực hiện trên bao bì

Mọi tin tức tư vấn đặt hàng vui lòng liên hệ

Công Ty Thái Anh Tàilà nhà hỗ trợ dầu nhớt, mỡ bôi trơn thiết yếu hãng, chăm nghiệp, thành phầm đa dạng,giao mặt hàng toàn quốc...Liên hệ với chúng tôi ngay nhằm được cung cấp trực tiếp!!!

Tây sài gòn - Vì miền trung thân yêu T11/2020Câu chuyện chữ tín lis.edu.vn Petro
Nguyên lý dung dịch trơn dầu nhớt oto
Hướng dẫn biện pháp thay dầu nhớt

Mô tả

Là loại dầu nhớt công nghiệp chứa các thành phần paraffinic, naphthenic và nhiều phần là chất thơm aromatic. Đây là loại dầu nhớt được dùng trong công nghiệp lưu hóa cao su, làm cho mềm cao su bằng cách giảm thiểu sự liên kết các phân tử cấu thành của cao su đặc thiên nhiên và cao su thiên nhiên tổng hợp.

Công dụng

Dầu hóa dẻo RPO được cung ứng hỗn hợp cao su đặc giúp cho quy trình cán trộn, xay đùn, đúc khuôn và kết mạng dễ ợt hơn nhờ sự chuyển đổi các tính chất vật lý cơ phiên bản của hỗn hợp chưa kết mạng hoặc vẫn kết mạng (như độ nhớt, độ cứng, mô-đun, tính uốn dẻo ở nhiệt độ thấp). Bổ sung cập nhật tính năng lý hóa của cao su, bất biến màu với ít chịu đựng bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ độ. Từ tính năng lý hóa của dầu hóa dẻo cao su thiên nhiên nó giúp tăng tốc khả năng sản xuất của cao su đặc trong quá trình trộn, cán, ép, bằng cách giảm độ nhớt của cao su.
Dầu hóa dẻo RPO được sản xuất trừ nhiều loại dầu khoáng công nghiệp với phần đó là gốc Aromatic, ứng dụng cho công nghệ hóa dẻo làm mềm và kéo dãn các loại cao su (cao su thiên nhiên và cao su đặc tổng hợp), có hoạt tính tốt ở ánh sáng thấp bất biến và không bị nhuộm màu; đây là điểm sáng vô cùng đặc biệt và nó hoàn toàn khác biệt với các loại dầu công nghiệp khác trên thị trường, do vậy lúc mua dầu hóa dẻo cao su thiên nhiên quý quý khách hàng cần chú ý rất kỹ các điểm sáng nêu trên.
Dầu hóa dẻo RPO được cung ứng hỗn hợp cao su giúp cho quá trình cán trộn, xay đùn, đúc khuôn và kết mạng thuận tiện hơn nhờ sự biến hóa các tính chất vật lý cơ bản của các thành phần hỗn hợp chưa kết mạng hoặc đã kết mạng (như độ nhớt, độ cứng, mô-đun, tính uốn dẻo ở nhiệt độ thấp). Bổ sung tính năng lý hóa của cao su, định hình màu và ít chịu đựng bị tác động bởi nhiệt độ. Từ công năng lý hóa của dầu hóa dẻo cao su nó giúp tăng tốc khả năng chế biến của cao su thiên nhiên trong quá trình trộn, cán, ép, bằng phương pháp giảm độ nhớt của cao su.

CÔNG TY CP TM XNK TÂY SÀI GÒN (lis.edu.vn PETRO)

Trụ sở chính: Đường số 10, KDC Mai Thị Non, KP2, TT Bến Lức, Bến Lức,Long An

Nhà máy:Lô M4,Đường số 6, khu Công Nghiệp Hải Sơn, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An