cùng điểm lại phần đông câu thoại "chất hơn nước cất" mà biên kịch "Đời Tôi Hạng Bét" đã mang đến cho người theo dõi sau 16 tập phim.

Có lẽ bất kì khán giả nào cũng phải thừa nhận Third-Rate My Way (Đời Tôi Hạng Bét) đó là một trong những phim Hàn sở hữu lời thoại xuất sắc nhất tính từ đầu năm tới nay. Từ hóm hỉnh, hài hước mang đến tới nghiêm túc, xúc động, trăng tròn câu thoại đầy ấn tượng dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn phải lưu luyến câu chuyện thanh xuân vật vã đã gắn bó cùng mình suốt gần 2 mon vừa qua:

Sẽ còn lâu lắm người hâm mộ mới quên được pha kẹp cổ dằn mặt Choi Ae Ra của Go Dong Man chỉ vày cô thừa ảo tưởng sức mạnh về nhan sắc của bản thân!

Thấy người yêu đòi cưới, Kim Joo Man tung câu thoại khiến sốc: "Em đến kì sao?"

Anh mập Kim Joo Man hiếm khi lên tiếng nhưng một lúc đã lên tiếng là đối phương chỉ muốn mang lại "ăn đập"

Chó mèo rất thường xuyên bao gồm mặt trong mấy câu đá đểu nhau của "Fantastic 4". Và xin nhì má Choi Ae Ra với Baek Seol Hee đừng nghĩ nhì má dễ thương như chó như mèo nhé!

Bình thường bao gồm mắng nhau thế làm sao thì Ae Ra - Seol Hee - Joo Man cũng gồm một kẻ thù chung: Park Hye Ran, tình đầu của Go Dong Man

Đáng ghét là vậy, "thuốc chuột" là vậy nhưng khó có thể phủ nhận, Park Hye Ran bao gồm rất nhiều gớm nghiệm tình trường sau thời điểm đã qua một đời chồng và lừa dối Go Dong Man không biết bao nhiêu lần

Một nữ phụ bị ghét không giống của phim, Jang Ye Jin. Cũng giống như người yêu, Baek Seol Hee chẳng cần nói nhiều cũng đủ làm người coi "á khẩu" bởi vì cô nói quá đúng

Chẳng những hài hước, 4 người bạn này còn luôn biết cách quan tâm tới nhau từ những điều nhỏ nhất

Sau đôi mươi năm, cô gái này mới dám thổ lộ về mối tình đầu. Tình đầu luôn đẹp và đậm sâu!

Còn lúc đã phân tách tay, việc đầu tiên phải làm là tạt nước vào người thứ ba rồi "rủa" cô ta mang lại bõ tức!

Bên cạnh "Fantastic 4" luôn có những bậc phụ huynh yêu thương thương bé hết mực. Với Baek Seol Hee, cô đó là bảo bối trong gia đình "chỉ cần một đứa con gái là đủ, nam nhi có hay không cũng ko quan trọng"

Còn về phía Choi Ae Ra, cô luôn có một người bố đứng phía đằng sau ủng hộ

Tuy nhiên, ngay lập tức cả khi được chiều chuộng, được bảo vệ, con người vẫn phải đối mặt với những điều không thể ngờ tới

Thanh xuân vật vã của cô bé Choi Ae Ra nhiều lần khiến khán giả rơi nước mắt với đồng cảm

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa đơn vị Center Building, Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, vật dụng lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa đơn vị 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem phiên bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bạn đang xem: Nhờ có sợi dây chuyền "oan nghiệt", kim ji won bỗng thành nữ chính đặc biệt nhất của park seo joon, bứt phá hơn hẳn 3 cô còn lại

Giấy phép cấu hình thiết lập trang tin tức điện tử tổng đúng theo trên mạng số 2215/GP-TTĐT bởi Sở thông tin và Truyền thông hà nội cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019

loại kết viên mãn giành riêng cho 2 hai bạn trẻ Park Seo Joon - Kim Ji Won với Ahn Jae Hong - tuy vậy Ha Yoon đã diễn ra trong tập cuối "Đời Tôi Hạng Bét".

Mở đầu đầy vui vẻ và dễ thương nhưng càng về sau càng lấy đi nhiều nước mắt của khán giả, nhiều người từng lo lắng rằng Third-Rate My Way (Đời Tôi Hạng Bét) sẽ tất cả một kết thúc không như ý muốn của họ, một loại kết tàn nhẫn nhưng "thực tế". Thật may, bộ phim đã khép lại bằng tập 16 đầy ngọt ngào dành cho cả hai cặp đôi chính.

Quyết định con quay trở lại với đam mê mặc rủi ro thính giác tất cả thể bị hủy hoại vĩnh viễn, Go Dong Man (Park Seo Joon) bước vào lồng chén bát giác vào trận đấu với Kim Tak Soo (Kim Gun Woo). Không giống với trận đấu lần trước, Go Dong Man hiện tại đã khắc phục được điểm yếu của mình với đánh bại kẻ thù 10 năm bằng cú đá tuyệt kĩ quen thuộc.

Anh em họ hàng bồ bạn tất cả mặt tại khán đài, cũng như Park Hye Ran ngồi đơn vị xem qua tivi, đều vui mừng trước chiến thắng đầy ý nghĩa này. Nhưng tất cả chỉ thực sự "bùng nổ" sau thời điểm Go Dong Man ngỏ lời cầu hôn Choi Ae Ra (Kim Ji Won) đầy bất ngờ với ôm chặt lấy cô trước sự chứng kiến của mặt hàng trăm, hàng nghìn con người.

Xem thêm: Có Nên Ăn Mít Nóng Hay Mát, Có Nên Ăn Mít Khi Trời Nắng Nóng

Choi Ae Ra, người bạn đã luôn luôn ở mặt Go Dong Man suốt đôi mươi năm qua, người bạn nhưng anh nói rằng nếu thiếu cô thì anh không thể sống được, đã nhận được lời cầu hôn thực tình của anh sau bao sóng gió. Cứ nghĩ cả nhị sẽ chỉ được biên kịch mang lại yêu nhau trở lại thôi, ko ngờ lại tung luôn luôn tin kết hôn như tuy nhiên - song thế này, dân tình cảm thấy thật "quá đã"!

Mọi người vui mừng trước chiến thắng của Go Dong Man, Kim Joo Man hôn trộm Baek Seol Hee

Trước ngày cưới, cả nhì đã cùng hai người bạn thân Kim Joo Man (Ahn Jae Hong) với Baek Seol Hee (Song Ha Yoon) mở tiệc rượu. Cũng giống như Go Dong Man và Choi Ae Ra, "Hoàng tử" cùng "Bạch Tuyết" đã trở về mặt nhau. Bởi vì sợ bị nhì người bạn của bản thân phản đối, Baek Seol Hee và Kim Joo Man đã dấm dúi tái hợp nhưng đã bị vạc hiện. Cả nhị ôm nhau thật chặt, bít chở nhau ko để bị bạn đánh.

Buổi tiệc rượu của bộ tứ "Third-Rate My Way" tập cuối

Bí mật về bà Hwang Bok Hee (Jin Hee Kyung) cũng đã bị đàn bà bà phân phát hiện. Nhận ra món đồ chơi của mình lúc nhỏ vào căn chống của bà chủ nhà, Choi Ae Ra hỏi người phụ nữ này rằng bà thực sự là ai. Cô bỏ đi vào nước mắt sau khi hiểu được đây chính là mẹ mình. Đến cuối tập phim, Choi Ae Ra đã bắt đầu gọi bà Hwang là "mẹ". Người còn lại trong quần thể trọ phái mạnh Il, Park Hye Ran, đã chuyển đi.

Thay thế size giờ thứ hai - thứ bố của Third-Rate My Way sẽ là School 2017 (Trường Học 2017), lên sóng từ ngày 17/7.