Hồi Ức Alhambra Tập 3 Vietsub + Thuyết Minh, Ký Ức Alhambra

Douban: ‘Mạc Hậu đưa ra Vương’ của La Tấn cùng Châu Đông Vũ dấn nhiều chủ kiến chê bai sau tập đầu

Chiêm ngưỡng nhan sắc không tì vệt của Hyun Bin trong loạt hình ảnh hậu ngôi trường của drama “ Memories of the Alhambra” dưới đây!

Mới đây, công ty quản lý của Hyun Bin đã tạo ra loạt hình ảnh hậu ngôi trường của nam giới “tài tử” Hyun Bin trong bộ phim truyện truyền hình Hồi ức Alhambra ( : Memories of the Alhambra) đài tv
N đến người xem, khiến họ không khỏi tan vỡ òa trước những thiết kế điển trai, quyến rũ, đầy thú vị của anh. Quay lại màn ảnh nhỏ với dự án công trình phim viễn tưởng bắt đầu lạ, Hyun Bin liên tục nhận được nhiều sự quan liêu tâm để ý của người hâm mộ nhờ lối diễn xuất siêng nghiệp, xuất thần.

Bạn đang xem: Hồi ức alhambra tập 3

Mở đầu xuân năm mới 2019 tuyệt vời khi bộ phim truyện mang về 9,4% tỷ suất tín đồ xem, phá vỡ trước kia (9,2%), qua cảnh hôn ngọt ngào, lãng mạn bên dưới màn mưa với Park Shin Hye. Quan sát cảnh quay của mình mà trái tim người theo dõi bất bỗng loạn nhịp.

Chân thật.

Để đ.ánh dấu năm 2019 cùng xem như món quà giành riêng cho người ngưỡng mộ của anh khi bộ phim truyền hình đang dần cho hồi kết, công ty quản lý chia sẻ loạt ảnh hậu trường. Hãy cùng tận thưởng những khoảng tầm khắc kỷ niệm ấy!

ADVERTISEMENT

Tập trung trình độ chuyên môn cao độ.

Khá như là một n.am s.inh chăm chỉ đọc sách vào thư viện.

Không điện thoại trong cũng rất tự nhiên.

ADVERTISEMENT

Đang mong đợi ai đó sao?

Video đang HOT

Chúng ta hãy quan sát vào Hyun Bin chứ đừng lạc hướng để nhìn vào điểm trọng điểm của anh ấy nhé!

Nụ cười rất có thể khiến fan khác yếu lòng.

ADVERTISEMENT

Xuất hiện tại như một đại trượng phu phó tổng nhỏ nhà tài phiệt.

Tóc tai vuốt keo các thứ.

ADVERTISEMENT

Diễn sâu quá, tôi còn tưởng anh ấy đang chụp hình ảnh tạp chí, loại chú mê thích đáng yêu: “Tôi không bỏ dở thời gian đợi đợi”.

vừa mới được phát hành vào vào đầu tháng này, “Hồi ức Alhambra” đã hối hả nhận được rất nhiều sự quan lại tâm của các mọt phim Hàn. Chỉ thông qua tập 1, bộ drama này cũng đã gấp rút tạo bắt buộc nhiều điểm nhấn, khiến người theo dõi bị thu hút khỏe mạnh mẽ.

Ngay từ tập phim đầu, phim Hàn tình cảm - kinh dị, Hồi ức Alhambra (Memories Of Alhambra) đã rất biết cách kích say mê trí hiếu kỳ cho khán giả.

Xem dứt tập một, người coi chắc chắn sẽ phải tiếp tục theo dõi tập 2, nhờ vào ba tình tiết hấp dẫn dưới đây:

1. Nhân vật của Chanyeol với hàng loạt túng ẩn bao quanh

Diễn xuất của Chanyeol trong "Hồi ức Alhambra" nhận được nhiều đánh giá bán cao.

Xem thêm: Bảng đo đơn vị độ dài và cách học thuộc nhanh nhất cho trẻ, bảng đơn vị đo độ dài lớp 3 và cách học siêu hay

Xuất hiện vào phân cảnh mở đầu của bộ phim, Chanyeol đã có đến sự ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả. Thông qua diễn xuất nhập vai cùng chân thật, mỗi lần anh chàng xuất hiện là ai cũng cảm nhận được một bầu bầu không khí căng thẳng cùng đầy túng thiếu ẩn, như thể đang tạo mang đến người coi cảm giác mình đang chạy trốn trong hoảng loạn tột độ, Chanyeol hoàn toàn thành công trong việc khắc họa chân dung một kẻ bí ẩn đang truy hỏi đuổi anh.

Anh quý ông cố chạy trốn khỏi một cái gì đó tức thì trong tập phim đầu.

2. Kỹ xảo tương tác thực tế ảo cực "cool"

Hồi Ức Alhambra luân chuyển quanh nhân vật Yoo Jin Woo (Hyun Bin) – một giám đốc điển trai với tài giỏi. Trong một chuyến công tác đến Tây Ban Nha, Yoo Jin Woo đã ở trọ lại một căn nhà cũ kĩ. Tại đây, anh đã gặp cô chủ đơn vị là Jung Hee Joo (Park Shin Hye). Liên tục cùng mọi người trong nhà rơi vào những kết nối kỳ lạ, cả hai cũng dần nảy sinh và giành riêng cho đối phương nhiều tình cảm chân thành.

Nhập vai vào nhân vật Yoo Jin Woo, nam diễn viên Hyun Bin đã được trải nghiệm "ma thuật" một biện pháp đầy bất ngờ. Trong bối cảnh hoa lệ của thành phố, bầu không gian chợt chuyển mình, để rồi mang nặng hơi thở rùng rợn khi Yoo Jin Woo phải trực tiếp đối diện với một người đàn ông túng bấn ẩn. Cưỡi con ngựa chiến cùng chằng chịt mũi thương hiệu cấm sau lưng, người đàn ông này trông giống như một hiệp sĩ vừa bước ra từ thời Trung Cổ, một mình long dong trên nhỏ phố ko người. Điều này đã gợi lên đến người coi rất nhiều cảm giác tò mò và hiếu kỳ về những sự kiện nối tiếp.

Huynbin đã bao gồm một cuộc "chạm trán" với các nhân vật hơi đáng sợ.

Liền sau đó, một chuỗi sự kiện kịch tính tiếp tục được diễn ra. Có đầy color sắc kì bí, sự xuất hiện của một nhân vật khác, với sức mạnh phá vỡ cả kính xe của một chiếc xe hơi tiếp tục với đến đến người coi những cảm giác căng thẳng, nghẹt thở. Những sự kiện này sau đó đã được lý giải là xuất phát từ Augmented Reality – một công nghệ tương tác thực tế ảo. Mặc dù nhiên, những phân cảnh phi thực tế này vẫn tạo yêu cầu nhiều sức hút kì túng cho bộ phim.

Về sau, những điều "ma thuật" này được giải ham mê chỉ là một trò chơi ảo.

3. Nhân vật phản diện túng thiếu ẩn

Trong một phân cảnh, Chanyeol đã đề cập vào một cuộc gọi rằng anh ko muốn chào bán "nó" cho "kẻ xấu" này. Sau thời điểm dấy lên tò mò và hiếu kỳ cho khán giả về chân dung của một nhân vật phản diện túng ẩn, "kẻ xấu" cũng đã nhanh lẹ được tiết lộ dung nhan đảm nhận vai diễn thân phụ Hyung Seok trong phim, nam diễn viên Park Hoon chính là kẻ gian bị Hyun Bin đặc biệt chăm chú theo dõi.

Tiếp tục là một nhân vật mang đến sự tò mò, vì sao khiến nhân vật cha Hyung Seok bị cho rằng "kẻ xấu" vẫn chưa được hé lộ hoàn toàn. Đơn thuần do tiền hay vì chưng một nguyên nhân nào khác nhưng trở thành một kẻ gian ác, lời giải về nhân vật này vẫn phải đợi câu trả lời từ những tập tiếp theo.

Hồi Ức Alhambra hiện đang được phát hành vào khoảng 21 giờ (theo giờ Hàn) vào thứ bảy cùng chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 1/12 trên kênh của đơn vị đài tv
N.