Hướng dẫn đổi tên facebook trên điện thoại, máy tính, cách đổi tên trên facebook

Nội dung bài xích viết1. Cách đổi tên Facebook trên sản phẩm công nghệ tính dễ dàng nhất 20222. Cách thay tên Facebook trên năng lượng điện thoại đơn giản dễ dàng nhất3. Cách đổi tên Facebook 1 chữ tiên tiến nhất 2022

Chắc hẳn ai vào số họ cũng từng để hầu hết tên Facebook cực khác biệt thời “trẻ trâu” cùng cũng có nhu cầu đổi lại thương hiệu thật sau này này. Tuy nhiên, để làm được vấn đề đó thì cũng ko hề đơn giản và dễ dàng chút nào. Cùng khám phá ngay 9 cách thay tên Facebook trên năng lượng điện thoại, vật dụng tính,… thành công xuất sắc 100%.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi tên facebook

1. Cách thay tên Facebook trên sản phẩm tính dễ dàng nhất 2022

Lưu ý: ngữ điệu mặc định của bài xích hướng dẫn ở phía bên dưới là tiếng Anh. Đối với các tiếng khác, chúng ta cũng thực hiện những thao tác tương tự như hình minh họa nghỉ ngơi dưới.

Cách thay tên Facebook tiếp sau đây được xem là mới nhất với dễ thực hiện nhất mà ai ai cũng làm được. Cùng tìm hiểu thêm ngay sau đây và thu về mẹo rất hay này để cần sử dụng khi yêu cầu thiết.

1.1. Bước 1: Vào phần thiết lập và chính sách

Tại giao diện trang chủ của trang cá thể Facebook, các người nhấp chuột vào hình tượng có hình tam giác chỉ xuống > Tiếp theo, nhấp vào mục Settings và Privacy(Cài đặt với quyền riêng tư).

didongviet.vn - bạn dạng quyền trực thuộc về Di Động Việt.

didongviet.vn - phiên bản quyền trực thuộc về Di Động Việt.

Mạng làng hội Facebook chắc hẳn không còn lạ lẫm với đại phần lớn người dùng trên cố kỉnh giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết cách sử dụng những tính năng cũng tương tự cách thay tên Facebook cá nhân,... Nếu như bạn cũng đã thắc mắc về kiểu cách đổi tên Facebook thì đừng bỏ qua bài viết dưới trên đây nhé.

1. Lí giải cách đổi tên Facebook trên máy tính#

Bạn muốn đổi tên tài khoản Facebook cá nhân của chúng ta ở trên laptop thì làm cho theo công việc hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào website facebook.com, singin vào tài khoản Facebook cá nhân muốn thay đổi tên. Click chuột vào hình tượng Tam giác ngược ở góc cạnh phải screen rồi chọn mục Cài đặt và quyền riêng biệt tư

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chọn mục Cài đặt

Bước 3: Tại hành lang cửa số giao diện mục Cài đặt, các bạn chọn mục Chung kế tiếp tại mục tên bạn nhấp chuột vào Chỉnh sửa

Bước 4: hôm nay xuất hiện giao diện để bạn đổi tên. Bạn chuyển đổi tên bắt đầu mà bạn có nhu cầu đặt, tiếp đến ấn Xem lại thay đổi.

tại đây bao gồm một lưu ý cho mình đó là, nếu bạn muốn đổi tên Facebook mới thì sau thời điểm đã nắm đổi, trong vòng 60 ngày các bạn sẽ không thể thay đổi lại tên. Trường đúng theo nếu bạn muốn đổi lại tên Facebook khi không đủ 60 ngày thì đừng bỏ lỡ bài viết, nhưng mà hãy theo dõi đến cuối cùng để biết cách đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày nhé.

Bước 5: sau khi ấn vào Xem lại cầm đổi, chúng ta chọn vào cái thương hiệu mà bạn có nhu cầu đổi sẽ mở ra như như thế nào trên Facebook. Tiếp theo, các bạn nhập password rồi click chuột Lưu cầm cố đổi.

Như vậy là với những làm việc cơ bản, các bạn đã đổi tên Facebook thành công trên máy tính rồi nhé.

Xem thêm: Chế máy hút bụi mini - cách làm máy hút bụi mini với 11 bước đơn giản

2. Cách đổi tên Facebook trên smartphone (iphone, máy tính bảng ipad … Android/i
OS/Windows Phone...)#

Với trường hợp chúng ta chỉ có điện thoại cảm ứng và sử dụng Facebook trải qua ứng dụng trên điện thoại thông minh di động. Hôm nay nếu muốn thay tên Facebook, bạn chỉ bao gồm cách thay tên Facebook trên năng lượng điện thoại. Cách thực hiện đổi tên Facebook trên điện thoại cảm ứng như sau:

Bước 1: các bạn đăng nhập Facebook từ vận dụng trên điện thoại. Ứng dụng Facebook có biểu tượng chữ “f” màu sắc trắng nền xanh.
Copy

Bước 2: sau khi đăng nhập vào tài khoản cá thể của bạn, tại bối cảnh trang chủ, chúng ta bấm chọn biểu tượng 3 gạch men ngang ở góc cạnh phải bên dưới màn hình. Rồi chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn mục Cài đặt.

Bước 4: Tại giao diện mục Cài đặt, bạn click chuột phần Thông tin cá nhân để đổi tên. Trên giao diện thông tin cá nhân, chúng ta chọn Tên sinh hoạt mục Chung.

Bước 5: biến hóa tên Facebook

sau thời điểm bạn bấm chuột mục Tên, giao diện đổi khác thông tin thương hiệu xuất hiện. Tại đây, các bạn nhập tên Facebook ước ao thay bắt đầu vào rồi bấm chọn Xem lại nỗ lực đổi.

Tiếp đến, bạn tích lựa chọn vào cách hiển thị của tên bản mới chế tạo mà Facebook gửi ra. Cuối cùng, các bạn ấn vào Lưu thay đổi.

Với quá trình cơ bạn dạng trên là bạn đã đổi tên Facebook thành công trên áp dụng điện thoại.

3. Cách đổi tên Facebook không đủ 60 ngày#

Có một trong những trường thích hợp khi đã đổi tên Facebook nhưng không đủ 60 ngày đã ý muốn thay tên Facebook mới. Để có thể đổi tên Facebook khi không đủ 60 ngày, chúng ta có thể gửi hình ảnh CMND mang lại phía Facebook nhằm xác nhận. Cách triển khai như sau:

Bước 2: Điền tương đối đầy đủ thông tin tên bạn có nhu cầu đổi.

xem xét khi bạn đổi tên thì tên chúng ta đổi buộc phải trùng khớp với tên trên giấy CMND hoặc giấy phép lái xe mà bạn dùng làm gửi hình ảnh cho phía Facebook.

Bước 3: sau thời điểm đã nhập tên nạm đổi, chúng ta kéo xuống dưới nhằm điền lý do và up kèm ảnh mặt trước của CMND hoặc giấy tờ lái xe. Khi đã cung cấp đầy đủ các thông tin, bạn click chuột vào nút Gửi.

bởi thế là chúng ta đã trả thành các bước đổi tên Facebook khi không đủ 60 ngày. Giờ bạn cần chờ phía Facebook xét để mắt yêu cầu đổi tên của khách hàng có thành công xuất sắc không nhé.

Bài viết bên trên đây đã hướng dẫn chúng ta cách thay tên Facebook trên laptop và điện thoại thông minh di động. Mong muốn với những thông tin đó hữu ích đối với bạn. Nếu như khách hàng có bất kỳ thắc mắc tốt góp ý gì thì hãy nhớ là để lại câu hỏi ngay mục bình luận dưới đây, công ty chúng tôi sẽ bội phản hồi bạn trong thời hạn sớm nhất. Chúc bạn triển khai thành công!