One Today Kem One Today Trị Nám, Tàn Nhang, One Today Kem Trị Nám 8G

Kem Trắng da Ngừa Tàn Nhang Đồi Mồi One Today triết xuất từ thảo dược thiên nhiên,có tác dụng làm mờ các vết thâm, tàn nhang, giảm những đốm nâu, đồi mồi với tăng tính bầy hồi đến da

Mã sản phẩm KOT005 Mã vạch 8936061330119
Thương hiệu One Today
Trọng lượng 8g Dung tích
Xuất xứ Việt Nam Nhà sản xuất Đang cập nhật

domain authority trắng trơn mịn cùng bộ sản phẩm dưỡng trắng Hada Labo Perfect white Arbutin

Kem Trắng da Ngừa Tàn Nhang Đồi Mồi One Today cùng với tinh hóa học ốc sên, bột ngọc trai được kết hợp hiệu quả làm mờ đi những vết nám, tàn nhang,đồi mồi , ngăn ngừa những tác nhân khiến nám co da.Kem mềm mịn dễ thẩm thấu, nuôi dưỡng domain authority từ bên trong giúp tái chế tác lại làn da trắng sáng, mịn màng và mềm mại

Thành phần chính

Vaseline, Paraffinum Liquidum, Glyceryl Stearate, Isopropul Palmitate, Titanium Dioxide, niacinamide, Kojc Dipalmitale, Tocopheryl Acetate, Glyceryl, Coenzyme A, Octyl Methoxycinnamate, Patfum, Triclosan, Methylparaben, Propylprarben

Hướng dẫn sử dụng:

- Rửa không bẩn mặt, lau khô, thoa mỏng dính một lớp kem dưỡng trắng domain authority mặt đa chức năng One
Today số đông lên domain authority mặt ngày một hoặc gấp đôi sáng với tối đem về hiệu quả bất ngờ cho các bạn một làn da trắng hồng đẹp mắt tự nhiên.

Bạn đang xem: Kem one today trị nám, tàn nhang

tự khóa:

Bình luận sản phẩm

Chỉ bán sản phẩm chính hãng

Hệ thống trang web ĐẸP XINH sẽ được cấp giấy phép và chứng nhận bởi bộ Công Thương. Cửa hàng chúng tôi luôn bảo vệ giao dịch an ninh cho quý người sử dụng và cam kết về chất lượng hàng hóa trên Website.

Lợi ích cho bạn

Ship hàng khôn cùng tốc

Miễn giá thành vận chuyển tại tp.hcm với deals từ 500.000đ

Miễn giá tiền vận chuyển việt nam cho giao dịch từ 800.000đ

Sản phẩm tương tự

Hỗ trợ khách hàng hàng

Bảo mật

Mỹ Phẩm ĐẸP XINH

Hotline: 1800 9498

Kem nhiều Vitamin, khoáng chất, sở hữu lại tác dụng trị nám, phục hồi da kết quả nhờ thành phần các chất dưỡng da quality cao.Tinh chất ốc sên có tính năng tẩy tế bào bị tiêu diệt và tăng quá trình thẩm thấu của những chất dinh dưỡng
Tinh chất mật ong gồm đặc tính chống khuẩn trường đoản cú nhiên, nhưng không hề kém phần hiệu quả.

One Today kem nám sẽ hỗ trợ dưỡng chất tương thích cho làn da của bạn. Bởi vì da của họ rất mỏng tanh manh và nhạy cảm, nó hoàn toàn có thể dễ dàng bị tổn hại bởi ngẫu nhiên loại truyền nhiễm trùng nào. Vị vậy, chúng ta nên sử dụng những thành phầm có chiết xuất thiên nhiên như One Today kem nám.

Xem thêm: Sắt Phi 1 Cây Thép Phi 10 Nặng Bao Nhiêu Kg ? Sắt Phi 10 1Kg Bao Nhiêu Mét?

One Today kem nám cũng có tác dụng dịu làn da và giảm thiểu nguy cơ tiềm ẩn nhiễm trùng. Làn da mỏng dính manh buộc phải được chăm sóc đặc biệt để bảo vệ nó khỏi những điều kiện môi trường thiên nhiên khắc nghiệt. Tinh chất mật ong có đặc tính kháng khuẩn từ bỏ nhiên, nhưng không hề thua kém phần hiệu quả.

Công thức không chứa Paraben

Không có bất kỳ hóa độc hại hại, paraben với mùi giận dữ nào trong sản phẩm. Sản phẩm được kiểm định chặt chẽ từ khâu cấp dưỡng đến khâu tiêu dùng và được bảo lãnh bởi lao lý Việt Nam với được giữ hành thích hợp pháp trên toàn cả nước.

Sản phẩm vẫn được chứng tỏ lâm sàng

One Today kem nám là một thành phầm đã được chứng tỏ lâm sàng đang rất được thử nghiệm về chất lượng và thành phần. Sản phẩm đã trải qua các reviews lâm sàng khác nhau trước khi bước vào thị trường.

bởi sản phẩm tác động trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng nên công ty chúng tôi cần đề xuất quý khách hàng một vài để ý sau:- Sản phẩm dùng làm bôi, không dùng để làm ngậm hoặc ăn.- Để khu vực thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào- Để xa tầm tay với trẻ em.Chúc người sử dụng chọn và sử dụng sản phẩm quality và hiệu quả!

Hướng dẫn thiết lập hàng