Kèn Harmonica 24 Lỗ Suzuki Study 24, Kèn Harmonica Tremolo Suzuki Study 24

Kèn Harmonica Tremolo Suzuki Study 24

Kèn Harmonica Tremolo Suzuki Study 24 đây được coi là 1 loại nhạc cụ phổ cập và nhiều tình nhân thích, được hãng sản xuất Suzuki thiết kế dành riêng cho tất cả những người mới tập chơi.

Bạn đang xem: Kèn harmonica 24 lỗ suzuki

Bán sỉ Kèn Harmonica HT MUSIC 24 lỗ

Bán sỉ lẻ kèn Harmonica Hohner Ocean Star và Suzuki Study

Sản phẩm: Kèn Harmonica Ocean Star 24 lỗ

Mã sản phẩm: KHOS24L

Chất liệu: Thép ko gỉ, nhựa ABS

Thương hiệu: Ocean Star

Xuất xứ: Đức( Germany)

Số lỗ: 24 lỗ kép

Phân phối: Phong Vân

Giao hàng: Toàn quốc

Bảo hành: 6 tháng

Kèn harmonica hohner ocean star 24

500.000 ₫

Sản phẩm, sản phẩm & hàng hóa Chính hãng nhiều mẫu mã phong phú.Luôn luôn giá bèo & tặng ngay không ngừng.Dịch vụ âu yếm khách hàng uy tín.
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI
MIỀN BẮC

235 Ngô Gia trường đoản cú – p Đức giang – Q.Long Biên – TP.Hà Nội. ĐT: 0243 216 1759

MIỀN NAM

1) 66 Đường Nguyễn Hữu Tiến – P.Tây Thạnh – Q.Tân Phú – TP.HCM.

ĐT: 0286 269 3239 – 0286 679 9866

2) 169 Đinh bộ Lĩnh – P.26 – q.bình thạnh – TP.HCM.

ĐT: 0286 297 8268 – 0286 294 8326

nhaccuphongvan.vn
gmail.com – trongphongvan

Kèn Harmonica Tremolo Suzuki Study 24

Chị

Đặt hàng

Đặt hàng trực tuyến qua là một chiến thuật tuyệt vời nếu như khách hàng ở thức giấc thành khác, hoặc không tiện mang đến với cửa hàng cửa hàng chúng tôi hoặc ước ao tiết kiệm thời hạn cho quá trình khác

Đặt mặt hàng thành công!

Đơn để hàng của công ty đã được gởi đi thành công, trong tiếng mở cửa, công ty chúng tôi sẽ gọi điện thoại cảm ứng thông minh lại cho bạn trong thời hạn sớm nhất. Cám ơn bạn!

Đặt sản phẩm thất bại!

Xin lỗi! Có sự việc trong việc đặt đơn hàng của bạn. Bạn vui vẻ thử lại sau khoảng 1 đến 2 phút hoặc contact ngay với công ty chúng tôi theo hotline ở chân trang web.
NHẠC CỤ HIỆN ĐẠIĐÀN GUITARORGAN – PIANOKÈN NHẠC – SÁOTRỐNG NHẠCNHẠC CỤ DÂN TỘCPHỤ KIỆN NHẠC CỤTRỐNG GỖ PHONG VÂNTHIẾT BỊ TRƯỜNG HỌCTHỦ CÔNG MỸ NGHỆPHẬT GIÁO
Thương hiệuSuzuki
Xuất xứ yêu quý hiệuNhật Bản
ModelStudy 24
Phân loạiKèn
Harmonica Tremolo
Thân kènNhựa ABS
Vỏ kènThép không rỉ
Lưỡi gàĐồng thau nguyên khối
Số lưỡi gà48
Trọng lượng280g
KeyC
Ưu điểmNổi bật với color đỏ
Dễ thổi
Giá bình dân
Kích thước(D x R x C) 18-3-0,9cm
Xuất xứChina

HÌNH ẢNH, video DO EKIP TIẾN ĐẠT TỰQUAY/CHỤP

SUZUKI STUDY 24: KÈN HARMONICA PHỔ BIẾN TẠI VIỆT NAM

Suzuki Study 24 là loại kèn Harmonica được Suzuki dành cho thị trường châu Á tìm hiểu những bạn mới ban đầu chơi kèn Harmonica Tremolo.

Xem thêm: 20 tháng 11 là ngày gì? gợi ý quà tặng, lời chúc hay và ý nghĩa

Study 24 thiết kế bên phía ngoài nổi bật với comb (thân kèn) red color đậm loại comb hở với 4 vun trắng xác định note C (đô) giúp cho những người mới tập xác định note thổi dễ dàng nhất. Vỏ kèn Harmonica Suzukilàm bằng vật liệu thép không rỉ sáng sủa bóng.

Lưỡi con gà và Plate (miếng chứa chứa lưỡi gà) được gia công cùng một vật liệu là đồng thau tạo âm thanh vang, réo rắc và đồng nhất. Vỏ hộp kèn bằng nhựa xanh vào kèm sách lý giải và khuyến cáo chi tiết cho tín đồ mới tập.

Harmonica Suzuki Study 24

Hãng thêm vào Suzuki
Loại - Type Tremolo
Tông - Key CSố lỗ 24Lưỡi con kê - Reeds 48 lưỡi gà hợp kim đồng 0.8mm
Tấm đế lưỡi kê - Reed Plate kim loại tổng hợp đồng
Vỏ kèn - Cover Plate Thép ko rỉ
Thân kèn - Comb Comb vật liệu nhựa hở
Số lưu ý 24Kích thước (Dài - Cao - ngang) 18-3-0,9cm
Trọng lượng 280g
Màu dung nhan - màu sắc Đỏ - Bạc
Tính năng rất nổi bật với màu đỏ, dễ dàng thổi, giá chỉ bình dân
Phụ kiện cố nhiên Hộp nhựa, sách phía dẫn, phủ quanh kèn, vải nhung

->Nhờ những điểm mạnh trên mà kèn Tremolo Suzuki Study 24 trở thành mẫu Tremolo Harmonica được hãng sản xuất Suzuki thiết kế dành cho tất cả những người mới tập chơi, sản phẩm này khá phổ cập ở Việt Nam

Tiến Đạt: Gần hai mươi năm kinh nghiệm

Cam kết trường đoản cú Nhạc cầm cố Tiến Đạt

Nhạc cụ bao gồm hãng, nguyên đai nguyên kiệnPhát hiện hàng nhái bồi hay 200%Đội ngũ KTV chăm nghiệp, năng động và tinh thông về nhạc cụTư vấn mã sản phẩm phù hợp, giá tốt, ngày tiết kiệm ngân sách đáng kể.Giao bọn toàn quốc. Bh chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.Free vận chuyển những quận nội thành HN và
TP. HCM nửa đường kính 10 Km.
Mua trả dần dần 3,6,9,12 tháng (chính sách)

Chính sách giá đặc trưng cho khách hàng lẻ, ưu đãi to cho học sinh sinh viên & trường học. Hoàn thành thủ tục, hồ sơ thầu sớm nhất & miễn phí.... Cùng hết sức nhiều chế độ cho dự án công trình trường học và đại lý.

Giá ưu đãi khi mua cùng lũ Guitar, Ukulele, Piano, Organ... Trên Nhạc núm Tiến Đạt