MÁY ĐO ĐỘ MẶN CỦA NƯỚC - DỤNG CỤ ĐO ĐỘ MẶN NƯỚC BIỂN GIÁ TỐT T08/2023

TP. Hồ nước Chí Minh: 599 Phạm Văn Chí, Phường 7, Quận 6Tiền Giang: 17 Ngô Quyền, P.7, TP. Mỹ Tho
TP. Nha Trang: 1212 con đường 23/10, Vĩnh Hiệp

Máy đo độ mặn và ánh sáng nước đồng hồ đeo tay điện tử là thiết bị bài bản để trắc nghiệm nhanh chỉ số độ mặn của nước. Với thiết bị điện tử này ngẫu nhiên người như thế nào cũng có thể sử dụng được và dễ dãi lấy được thông số kỹ thuật độ mặn của nước. Hiện giờ nhu cầu khẳng định độ mặn của nước ngày dần cấp thiết không riêng gì trong nghành nghề nghiên cứu kỹ thuật hay nuôi trồng thủy hải sản mà còn rất cần kíp với bà con những vùng chăm canh cây nạp năng lượng trái có nguy cơ xâm nhập mặn như ĐBSCL.

Bạn đang xem: Máy đo độ mặn của nước

THÔNG TIN SỐ KỸ THUẬT

Khuyến mãiFreeship ( miễn tổn phí cước chuyên chở )
Mã sản phẩmHM666
Phạm vi đo0.00ppt-9.99ppt, 10.0ppt-50ppt (chỉ số ppt số gam muối / 1kg nước biển tương tự 1/1000)
Độ chủ yếu sác+1-3%F.S.+/-1 digit
Độ phân giải0.01ppt, 0.1ppt
Độ lặp lại0.01ppt/0.1ppt
Phạm vi đo sức nóng độ0 ~ 60℃
Độ chủ yếu xác±1℃
Hiển thịSố trên màn hình hiển thị LCD
Chất liệuNhựa kỹ thuật APS
Pin4 pin sạc LR44
Ứng dụngNuôi trồng thủy sản, nước tưới nông nghiệp, bảo vệ môi trường, in ấn và nhuộm, mạ điện, nước tiểu khát công nghiệp và khoa học phân tích để xác định chất lượng nước mặn.
Chức năng khácLưu giữ dữ liệu: Có
Nhiệt Độ có tác dụng việc0℃ ~ 50℃ (32℉ ~ 122℉)
Độ ẩm làm việc0% RH ~ 80% RH (Không ngưng tụ)
Tự đụng tắt Nguồn5 Phút nhưng không cần bất kể hoạt hễ nào
Kích thước máy180 x 25 x 45mm
Trọng lượng máy80g
Sản phẩm gồm1 máy, 1 túi đựng, 4 viên pin, sáng lý giải sử dụng
Cách đoBật máy và cấm điện rất vào nước thông số kỹ thuật độ mặn hiển thị trực tiếp bên trên màn hình
Bảo hành1 tháng theo số serial trên máy

Sau khi mua hàng thành công, cỗ phận chăm lo Khách sản phẩm của Dung
Cu
Nong
Nghiep.Vn sẽ liên hệ với các bạn để xác thực thông tin cùng gởi sản phẩm đến khách hàng trong thời gian sớm nhất

Thông tin về đồ vật đo độ mặn

Review chi tiết bột ăn dặm Heinz Anh vị mặn mang đến trẻ từ 6 th&#x
E1;ng tuổi

Bột nạp năng lượng dặm Heinz Anh vị mặn cho trẻ tự 6 tháng tuổi có mùi vị khá đa dạng mẫu mã và được bán thoáng rộng trên thị trường. Tuy vậy nhiều người mẹ vẫn còn do dự có buộc phải mua thành phầm này cho bé bỏng ăn dặm không? thuộc lis.edu.vn search câu vấn đáp ngay nhé!

MVTEK cung cấp thiết bị đo lường Uy T&#x
ED;n h&#x
E0;ng đầu Việt Nam

Bỏ t&#x
FA;i những b&#x
ED; k&#x
ED;p sở hữu m&#x
E1;y đo độ ẩm chuẩn v&#x
E0; ch&#x
ED;nh h&#x
E3;ng

3 m&#x
E1;y đo Spo2 đo nồng độ oxy trong m&#x
E1;u n&#x
EA;n mua

Bạn đã tìm kiếm cho mình và lưỡng lự liệu rằng sản phẩm công nghệ đo Sp02 các loại nào giỏi và thích hợp. Vậy thì nên tham khảo bài viết dưới đây nhé !

Review m&#x
O2 Beurer PO40

Máy đo trang bị đo Sp
O2 Beurer PO40 là thiết bị dùng để đo độ đậm đặc bão hòa oxy trong mạch máu, nhịp tim và chỉ số.

Tư vấn mua m&#x
O2 Microlife Oxy200

Máy đo Sp
O2 Microlife Oxy200 được dùng làm đo độ bão hòa oxy trong máu tương tự như kết hòa hợp đo nhịp tim thông qua đầu ngón tay.

E1;y đo nồng độ oxy m&#x
E1;u Sp
O2 Covidein của nước n&#x
E0;o? Chất lượng tốt kh&#x
F4;ng?

Là mẫu máy đo Sp
O2 cao cấp hàng đầu trên thị trường, Covidien sở hữu tới cho tất cả những người sử dụng dòng sản phẩm với unique tốt, đáp ứng nhu cầu của bạn sử dụng.

Xem thêm: #1 bánh bông lan phô mai ông già hàn quốc mr, bánh phô mai ông già hàn quốc mr

TOP 3 m&#x
O2 nồng độ oxy m&#x
E1;u tốt nhất của thương hiệu Beurer

Nếu như các bạn đang mong muốn mua máy đo Sp
O2 kẹp ngón thì tiếp sau đây sẽ là những gợi nhắc từ chữ tín Beurer mà bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn.

O2 l&#x
E0; g&#x
EC;? Nguy&#x
EA;n l&#x
FD; hoạt động của m&#x
E1;y đo nồng độ oxy trong m&#x
E1;u

Là giữa những chỉ số quan trọng đặc biệt của sự sống, trang bị đo Sp
O2 đã kịp thời phát hiện những phi lý ở fan bệnh để sở hữu những biện pháp xử trí kịp thời.

N&#x
EA;n sở hữu m&#x
E1;y đo nhịp tim v&#x
E0; nồng độ oxy vào m&#x
E1;u n&#x
E0;o?

Máy đo nhịp tim và nồng độ oxy trong máu giúp người tiêu dùng theo dõi nhịp tim và độ bão hòa oxy trong máu (Sp
O2), để fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng rộng trong việc chăm lo và bảo đảm sức khỏe mạnh của mình.

4 m&#x
E1;y đo nồng độ cồn gi&#x
E1; rẻ tốt nhất tr&#x
EA;n thị trường năm 2020

Với những bạn đang cần sở hữu máy đo nồng độ rượu cồn cho nhu yếu sử dụng cá nhân thì số đông dòng thiết bị đo nồng độ rượu cồn giá rẻ sau đây sẽ là số đông lựa chọn tốt nhất có thể dành mang đến bạn.

Top m&#x
E1;y đo nồng độ cồn tốt nhất năm 2020

Với những ai đang cần mua máy đo nồng độ cồn, thì dưới đây sẽ là những nhắc nhở những thứ đo nồng độ cồn rất tốt hiện nay.