MÁY HÚT MÙI BẾP KANGAROO GIÁ RẺ, CÓ TRẢ GÓP 05, MÁY HÚT MÙI KANGAROO KG526

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI SIÊU GIẢM GIÁ tự 30% - 65% với toàn bộ các sản phẩm * Áp dụng đến tất cả sản phẩm và áp dụng đồng thời với các chương trình bộ quà tặng kèm theo khác.* quý khách được hưởng không thiếu thốn chương trình khuyễn mãi thêm khi cài đặt Online, để qua ĐT hotline và đến trực tiếp showroom.

Máy hút mùi Kangaroo KG526dạng tum kínhthiết kế cân xứng cho mọi không khí bếp, duy nhất là không gian bếp hạn chế về diện tích.

Bạn đang xem: Máy hút mùi bếp kangaroo

1. Đặc tính sản phẩm

• Hút mùi hương kính cong• kiểu dáng hiện đại, lịch sự trọng.• Motor vô cùng bền 3 tốc độ, tiết kiệm điện, sút tiếng ồn.• hiệu suất lớn, cho sức hút mạnh mẽ.• Lưới thanh lọc 5 lớp

2. Thông số kỹ thuật máy hút hương thơm Kangaroo

• Điện áp: 220V/50Hz•Công suất: 180W•Công suất đèn: 2 x 2W•Công suất hút: 950m3/h•Độ ồn: •Trọng lượng tịnh: 16 Kg•Tổng trọng lượng: 18 Kg•Kích thước:940x435x545 (mm)

3. Bệnh nhận nhà sản xuất chính hãng

Kangaroo Hà Nội–www.Kangaroo
Hanoi.vntự hào là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của tập đoàn Kangaroo. Với sự đầu tư chuyên nghiệp hóa và tối ưu hoàn toàn cho marketing trực tuyến, công ty chúng tôi luôn nỗ lực tối đa để xứng danh là thương hiệu tin tưởng nhất mang đến khách hàng buôn bán trên Internet, luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng 100%, chế độ giá tốt nhất thị trường, thương mại & dịch vụ vận chuyển – lắp ráp tại nhà, chăm sóc sau bán hàng và bh chuyên nghiệp.

www.Kangaroo
Hanoi.vnhiện là website độc nhất được tập đoàn lớn Kangaroo cấp ghi nhận website phân phối chủ yếu hãng các sản phẩm mang thương hiệu Kangaroo.

Xem thêm: Những Nơi Mua Bột Trà Xanh Matcha Ở Đâu Tphcm, Trà Xanh Giá Tốt Tháng 4, 2023

Máy hút hương thơm Kangaroo KG526dạng tum kínhthiết kế cân xứng cho mọi không gian bếp, nhất là không gian bếp tinh giảm về diện tích.

1. Đặc tính sản phẩm

• Hút hương thơm kính cong• mẫu mã hiện đại, quý phái trọng.• Motor siêu bền 3 tốc độ, tiết kiệm điện, giảm tiếng ồn.• hiệu suất lớn, cho sức hút to gan lớn mật mẽ.• Lưới lọc 5 lớp

2. Thông số kỹ thuật trang bị hút mùi Kangaroo

3. Bệnh nhận nhà sản xuất chính hãng

Kangaroo Hà Nội–www.Kangaroo
Hanoi.vntự hào là nhà sản xuất chính hãng sản xuất các sản phẩm của tập đoàn lớn Kangaroo. Với sự đầu tư bài bản và về tối ưu hoàn toàn cho sale trực tuyến, chúng tôi luôn nỗ lực cao nhất để xứng đáng là yêu đương hiệu tin yêu nhất mang lại khách hàng mua sắm trên Internet, luôn cam đoan đem mang lại cho khách hàng sản phẩm bao gồm hãng 100%, cơ chế giá cực tốt thị trường, dịch vụ vận gửi – lắp đặt tại nhà, âu yếm sau bán hàng và bảo hành chuyên nghiệp.

www.Kangaroo
Hanoi.vnhiện là website độc nhất được tập đoàn lớn Kangaroo cấp chứng nhận website phân phối chính hãng các sản phẩm mang thương hiệu Kangaroo.

Number_map(char,ind, num
= 0 ? "dn": "l
Z") + nav
On: true)" i-amphtml-binding>

Kangaroo lắp thêm hút mùi kính vát KG90VH1

Kangaroo thứ hút hương thơm áp tường KG538

Kangaroo đồ vật hút hương thơm KG525

Kangaroo thiết bị hút mùi hương KG70CB -đèn LED thắp sáng -Lắp để âm tủ hoặc gần cạnh tường - Lưới thanh lọc 3 lớp-3 vận tốc hút-2 cơ chế lọc hút – thải linh hoạt-.

Kangaroo thứ hút mùi hương KG70BH1 - Âm tủ Đèn LED Lưới lọc 3 lớp - 3 tốc độ hút- 2 chế độ lọc hút – thải linh hoạt.

Kangaroo Hút mùi Kính Cong 70Cm Kg527Kg525522Ckg538523 hàng thật Chỉ Giao Hn cùng Một Số khu vực

Máy hút hương thơm Kangaroo Việt Nam

Dẫn đầu của sản phẩm hút sương Kangaroo nước ta là thiết bị hút mùi hương kính vát KG90VH1, sản phẩm hút mùi áp tường KG538 hoặc sản phẩm công nghệ hút mùi hương KG525. Mở rộng sự lựa chọn của bạn với CANZY, SUNHOUSE hoặc Faster nếu thứ hút sương Kangaroo việt nam không bắt buộc thương hiệu chúng ta ưa thích! nếu như bạn đang tìm thiết lập Máy hút khói Kangaroo Việt Nam, chương trình cung ứng giá của i
Price Việt Nam chỉ với 2.290.000 đ-6.461.000 đ sẽ giúp bạn. Cài Máy hút sương Kangaroo nước ta để thừa nhận ngay 43% chiết khấu so với cái giá gốc!