Ốp lưng lumia 950 xl - orzly fushion cao cấp từ anh quốc

+ Thêm vào giỏ Notice: WC_Cart::get_checkout_url đã bị loại bỏ từ phiên phiên bản 2.5! Hãy áp dụng wc_get_checkout_url. In /home/giaiph14/lis.edu.vn/wp-includes/functions.php on line 3896 https://lis.edu.vn/thanh-toan?add-to-cart=3965" class="single_add_to_cart_button button alt">MUA HÀNG NHANH

Danh mục: hãng nokia Lumia 950 / 950XL, Ốp sống lưng Nokia Lumia, Ốp Lưng/ Vỏ Nắp nokia Microsoft Tag: mozo 950XL, mozo da 950XL, mozo da thật mang đến 950XL, nắp mozo 950XL

Mozo là 1 trong những thương hiệu chuyên sản xuất phụ khiếu nại ốp lưng, bao da với vỏ sửa chữa cho Lumia được chứng nhận bởi Microsoft có trụ sở đặt tại đoạn Lan. Nắp sườn lưng thay thế giành cho Lumia 950XL chất liệu nhựa polycarbonate được tô mạ kim loại xung xung quanh phần viên của vỏ, phần sườn lưng của vỏ được tủ một lớp domain authority thật.

Bạn đang xem: Ốp lưng lumia 950 xl

Vỏ nắp lưng thay chũm Mozo đến Lumia 950XL gồm tích phù hợp sẵn mạch NFC với mạch sạc ko dây bắt buộc khi thay thế sửa chữa vỏ cũ theo máy người tiêu dùng vẫn có thể dùng trả toàn bình thường các tính năng cao cấp NFC cùng sạc ko dây.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “<3331> Nắp Mozo da Nâu giành cho Nokia Lumia 950XL – chủ yếu Hãng Phần Lan” Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được đánh dấu *

Đánh giá bán của bạn
Xếp hạng…Rất tốt
Tốt
Trung bình
Không tệ
Rất tệ

Nhận xét của khách hàng *

Sản phẩm liên quan

<6441> Ốp trong chống sốc cho nokia c32 4G

<6438> Ốp trong phòng sốc mang đến Nokia G22

<6436> Bao da cho nokia T21 hiệu Dux Ducis

265.000₫

<6435> Ốp trong kháng sốc hãng nokia G11 Plus

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI
ĐĂNG KÝ BỘ CÔNG THƯƠNG

HƯỚNG DẪN
CHÍNH SÁCH
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
outlook.com Thời gian thao tác : 8h - 22h

Dậu Đông nam chuyên hỗ trợ các phụ kiện cùng đồ đùa độc lạ giành riêng cho điện thoại và máy tính bảng.

Xem thêm: Nên Mua Máy Tính Bàn, Laptop Cũ Hà Nội Uy Tín Từ 3Tr, Top 5 Địa Chỉ Mua Laptop Cũ Uy Tín Nhất Hà Nội

+ Thêm vào giỏ Notice: WC_Cart::get_checkout_url đã bị loại bỏ từ phiên phiên bản 2.5! Hãy áp dụng wc_get_checkout_url. In /home/giaiph14/lis.edu.vn/wp-includes/functions.php on line 3896 https://lis.edu.vn/thanh-toan?add-to-cart=3987" class="single_add_to_cart_button button alt">MUA HÀNG NHANH

* Ốp viền kim loại cho lumia 950 / 950XL * làm từ chất liệu : viền nhôm thời thượng và vật liệu bằng nhựa tráng gương sang trọng . * Viền ôm tiếp giáp thân lắp thêm , các nút bấm linh hoạt.

* Viền nhôm được lớp lót mút mỏng trọn vẹn êm ái với các cạnh máy. * color : quà gold * Miễn phí phục vụ va nhân giao dịch COD trên cả nước .

Danh mục: nokia Lumia 950 / 950XL, Ốp sống lưng Nokia Lumia, Ốp Lưng/ Vỏ Nắp hãng nokia Microsoft Tag: lumia 950, Lumia 950XL, op vien kim loai 950, opvien kim loai 950xl

Ốp viền kim loại được làm từ cấu tạo từ chất nhôm nhám cho xúc cảm cầm chắc chắn tay, mặt sống lưng là vật liệu bằng nhựa được tráng gương sáng loáng tạo vẻ phong cách . Ốp ôm gần cạnh với thiết bị , thi công nút bấm linh hoạt. Viền nhôm trong của sản phẩm không xúc tiếp trực tiếp cùng với cạnh máy nhưng mà được lót hẳn 1 lớp mút chống xước sướt mang lại máy.

Hãy là người thứ nhất nhận xét “<2029> Ốp Viền kim loại Cho Lumia 950 /950XL” Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường nên được đánh dấu *

<6441> Ốp trong chống sốc mang đến nokia c32 4G

<6438> Ốp trong kháng sốc đến Nokia G22

<6436> Bao da mang đến nokia T21 hiệu Dux Ducis

<6435> Ốp trong chống sốc nokia G11 Plus

outlook.com Thời gian thao tác : 8h - 22h

Dậu Đông phái nam chuyên hỗ trợ các phụ kiện và đồ nghịch độc lạ dành riêng cho điện thoại và máy tính xách tay bảng.