THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN

Shinichi Kudo, học viên trung học là một trong những thần đồng thám tử, với thường hỗ trợ Cảnh gần kề Tokyo vào việc xử lý vụ án. Một ngày nọ tại một công viên giải trí với những người bạn thời ấu thơ của mình, Ran Mouri, cậu nhận thấy hai người đàn ông đáng ngờ mặc đồ black khi họ đổi thay nghi phạm trong một vụ làm thịt người. Sau khi xử lý vụ án, Shinichi thấy một trong các họ đi ngang qua và đưa ra quyết định đi theo, cơ mà bị tiến công từ phía sau. Thay vị mạo hiểm ham sự chăm chú của cảnh sát bằng một phân phát súng, họ đã ép Shinichi uống một loại độc dược mới được phạt triển, cần yếu phát hiện. Tuy nhiên, thay bởi chết, chất độc biến khung hình cậu thành một đứa trẻ sáu tuổi. Để ngăn ngừa một cuộc tấn công tiếp theo vào mình hoặc mái ấm gia đình và chúng ta bè, Shinichi cần giữ kín đáo danh tính theo lời của fan hàng xóm thân thiết - ts Agasa, bạn mà cậu thuở đầu tìm cho để được góp đỡ. Shinichi đồng ý mật danh Conan Edogawa và cho sống với Ran và thân phụ cô, một thám tử khá bất tài tuy nhiên vẫn là cơ hội tốt độc nhất vô nhị của Conan nhằm tìm kiếm những người đàn ông mặc vật dụng đen. Trên tuyến đường đi, Ran vô tình bật mý tình cảm thực thụ của cô giành riêng cho Shinichi, với cậu thề đang làm bất cứ điều gì quan trọng để tra cứu lại mọi người đàn ông mặc trang bị đen, đưa họ ra trước công lý, lấy lại cơ thể thuở đầu và đáp trả lại tình cảm cho cô. Mặc dù nhiên, vì không người nào lắng nghe một đứa trẻ, Conan phải giải quyết các vụ án bằng phương pháp sử dụng phát minh sáng tạo của ts Agasa, Nơ thay đổi giọng nói, nhằm mạo danh Kogoro.

Bạn đang xem: Thám tử lừng danh conan

Phần 1 - Vụ án mạng trên tàu lượn siêu tốc (Chap 1).

Phần 2 - Thám tử bị teo nhỏ (Chap 2 - 5).

Phần 3 - Án mạng vào phòng kín đáo Idol (Chap 6 - 9).

Những nội dung khác

Nhân vật lỗ khóa: Shinichi Kudo. Bộ sưu tập thám tử: Sherlock Holmes.

Có thể bạn chưa biết: trên trang Shinichi thừa nhận mình là Edogawa Conan, trên giá sách phía sau, mặt tay phải đó là cuốn truyện Magic Kaito tập đầu tiên.

Xem thêm: 9 cách mở quán nước ép trái cây, 9 cách mở quán nước ép cho người mới bắt đầu

Shinichi Kudo/Conan Edogawa, Ran Mouri, Thanh tra Megure, Những người lũ ông mặc vật dụng đen, Tiến sĩ Agasa, Kogoro Mouri cùng Yoko Okino được giới thiệu.

Shinichi biến thành một cậu bé 6 tuổi sau thời điểm bị đầu độc. Agasa sáng tạo ra Nơ thay Đổi Giọng Nói, nhưng Conan đã sử dụng để giải quyết vụ án của Yoko. Ran chứng tỏ nhiều lần vì sao cô ấy rất có thể giành được giải đấu karate toàn thành phố.

Shinichi tưởng tượng cả hai vẫn hôn nhau cùng thú nhận tình cảm của bản thân mình với cô ấy tại khu dã ngoại công viên giải trí. Khi Shinichi vứt Ran đi theo những người lũ ông mặc đồ đen, Ran tất cả một lưu lạc rằng cô đang không lúc nào gặp lại Shinichi nữa. Ran chấp nhận với Conan rằng cô phù hợp Shinichi. Sau khi nhìn thấy Ran khóc vày lo mang đến mình, Shinichi đã hotline Ran để trấn an cô rằng anh vẫn ổn cùng hứa sẽ trở lại sớm.

Những người đàn ông khoác đồ đen đã đầu độc Shinichi sau thời điểm anh ta bị phát hiện đang theo dõi họ.

Ran đề cập cho thói quen chây lười và vướng víu của Kogoro là tại sao tại sao bà mẹ cô chuyển đi, cùng Shinichi đang sống một mình trong ba năm qua, vì bố mẹ anh chuyển đến Mỹ.

Là phim phim hoạt hình chuyển thể tự bộ chuyện tranh trinh thám khét tiếng của Nhật Bản, Thám tử khét tiếng Conan mau lẹ được truy tìm và trở thành bộ phim "không tuổi" trong lòng khán giả Việt.

Tiểu Uyên

Cuộc chuyện trò cuối năm với dàn diễn viên "The Fabulous"

Trailer phim "Mount Jiri" của Jun Ji Hyun cùng Joo Ji Hoon

N tung đoạn ra mắt dài 33 giây hé lộ tình tiết bao gồm trong phim truyền hình "Mount Jiri". Phim tất cả sự góp phương diện của Jun Ji Hyun cùng Joo Ji Hoon.

Thầy trò Hawkeye cứu trái đất trong cơ hội Giáng sinh

Cảnh hôn của Hồng Ánh với Thái Hòa

Dịch cương thi ở trailer "Kingdom" phần new

Trích đoạn clip "Người đẹp Tây Đô" của đạo diễn Lê Cung Bắc