Thùng Nhựa Đựng Nước 200L - Thùng Phi Nhựa 200L, Đựng Rác Hoặc Chứa

Thiết kếĐúc thổi nguyên khối

———————–

» đường dây nóng: 0981049584

Thùng phuy vật liệu nhựa 200 lít là thành phầm có tính áp dụng cao trong cuộc sống với quality tốt, rất có thể sử dụng linh hoạt trong sinh hoạt với công nghiệp. Nhựa Đỗ Vân hiện nay là đơn vị chức năng uy tín cung cấp sản phẩm trên thị trường, cam đoan 100% về chất lượng, bh lâu dài.

Bạn đang xem: Thùng nhựa đựng nước 200l

Thùng phuy vật liệu bằng nhựa 200 lít – thông số sản phẩm

Bảng biểu thị sản phẩm

Loại sản phẩmThùng phuy nhựa
Hình thứcMới 100%
Dung tích200l
Kích thước∅585*910 mm
Chất liệuNhựa HPDE
Màu sắcXanh dương
Loại2 van
Đường kính van58 mm
Trọng lượng10.5 kg
Thiết kếĐúc thổi nguyên khối
Phân phốiNhựa Đỗ Vân

Thùng phuy nhựa 200l tất cả gì sệt biệt?

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Nhựa nguyên sinh HDPE 100% bao gồm độ bền vượt trội, chịu được tác động lực phệ và các yếu tố mặt ngoài.Sử dụng được với tương đối nhiều loại hóa chất khác nhau, không trở nên ăn mòn, không làm cho biết tính các chất lỏng bên trong, bình yên tuyệt đối.Không đựng chất độc hại, bình yên cho sức mạnh con bạn khi sử dụng, thân mật và gần gũi với môi trường
Có năng lực tái sử dụng nhiều lần bằng cách sục rửa sạch sẽ sẽ, buổi tối ưu chi phí cho khách hàng hàng.Dung tích 200l đựng được lượng chất lỏng khá lớn, dễ ợt trong quá trình vận chuyển.Có giấy ghi nhận về thời gian chịu đựng cơ học từ Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng

Ứng dụng của sản phẩm

Thùng phuy địa điểm 200l vật liệu nhựa được sử dụng trong tương đối nhiều lĩnh vực không giống nhau của đời sống. Tiếp sau đây là tính năng nổi nhảy của sản phẩm này:

Sử dụng nhằm đựng nhiều một số loại hóa chất, dung môi, dầu nhớt…Đựng phụ tối ưu nghiệp, mực in, sơn, ..Dùng dự trữ nước sinh hoạt,Đựng các loại thực phẩm khác biệt như nước mắm, mắm tôm, dầu ăn,…;Sản phẩm chuyên dùng để chứa dầu nhờn, những chất phụ gia
Đựng dung dịch nhuộm
Đựng dược phẩm
Có thể áp dụng làm đồn đại bè nổi
Tái sử dụng với tương đối nhiều mục đích

Giá thùng phuy vật liệu nhựa 200l bao nhiêu?

Trên thị trường thùng phi 200l được phân phối thoáng rộng với các mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên hiện giờ sản phẩm này được bán với mức tự 200.000 – 300.000đ cùng với các thành phầm cũ và 400.000 – 550.000 đối với thùng phuy cũ. Giá sản phẩm hoàn toàn có thể chêch lệch phụ thuộc vào vào những yếu tố khác biệt như chất lượng, hãng sản xuất, đơn vị chức năng cung cấp.

Để được bốn vấn rõ ràng hơn và báo giá cụ thể về sản phẩm, quý vị hãy liên hệ ngay đường dây nóng của nhựa Đỗ Vân ngay lập tức nhé!

Hoặc tham khảo qua các thành phầm khác:

Lưu ý khi sử dụng thùng phi 200 lít

Để tăng tuổi thọ và thời hạn sử dụng cho thùng phuy bạn cần lưu ý các vấn đề sau khi sử dụng. Thay thể:

Hạn chế công dụng lực, quăng, ném thùng tạo nứt vỡ,, lỗi hại
Không để sản phẩm quá thọ ở phía bên ngoài môi trường bớt tuổi thọ
Sau lúc sử dụng chấm dứt sục rửa sạch sẽ, để khô và bảo vệ nơi râm mát
Không xếp ông xã thùng phuy lên tương đối cao gây đổ với chịu tải kém

Nhựa Đỗ Vân – Địa chỉ tải thùng phuy chất lượng

Nhựa Đỗ Vân hiện nay là đơn vị chức năng chuyên cung ứng các sản phẩm thùng phuy hóa học lượng. Hàng hóa có đầy đủ mẫu mã, thể tích khác nhau, sử dụng chất liệu bình an cho bé người. Quality sản phẩm đực đảm bảo 100%, có rất đầy đủ chính sách bảo hành cho khách hàng, nhân viên cấp dưới tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cùng tận chổ chính giữa nhất.

Như vậy, trên đây là thông tin cụ thể về sản phẩm Thùng phuy vật liệu bằng nhựa 200 lít. Quý quý khách hàng đang mong muốn đặt mua thành phầm này với unique tốt, giá thành ưu đãi hãy nhanh chóng contact đặt mặt hàng ngay tại vật liệu nhựa Đỗ Vân nhé!

———————–

Mã sản phẩm: TP200l
Đường kính: 590mm
Trọng lượng: 10kg
Chiều cao: 918mm
Chất liệu: vật liệu bằng nhựa HDPE nguyên sinh
Màu sắc: Xanh dương
Dung tích: 200 lít (55 Gallon)

Thùng phuy nhựa 200 lít được làm cho từ chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh buộc phải rất bền, không khiến độc xuất xắc làm vươn lên là tính những chất cất trong thùng. Sản phẩm do Thanh Phúc Plastic phân phối bao gồm hãng tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Ảnh Công Chúa Đẹp Nhất Với Độ Sang Trọng Và Tinh Tế, 1000+ Các Hình

Tại Thanh Phúc, thùng phuy 200 lít luôn có sẵn mặt hàng trong kho

Mua thùng phuy nhựa nơi đâu chất lượng?

Thanh Phúc Plastic là địa chỉ cung cung cấp thùng phuy vật liệu bằng nhựa 200l uy tín tại thị phần Việt Nam. Quý khách mong muốn sử dụng sản phẩm nhưng chưa kiếm được nhà cung ứng uy tín, hãy liên hệ đến trên đây ngay nhé. Thanh Phúc Plastic bao gồm thâm niên vận động lâu năm trong lĩnh vực plastic, sản phẩm do đối chọi vị cung ứng luôn có giấy tờ đầy đủ, giá cả cạnh tranh nên được khách hàng tin tưởng.

Thùng phuy vật liệu bằng nhựa 200 lít là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Ví như quý khách mong muốn cần được support hay đặt sở hữu sản phẩm, hoặc mua thùng phuy vật liệu bằng nhựa 220l có dung tích lớn hơn, vui lòng contact đến Nhựa Thanh Phúc và để được các chuyên viên hỗ trợ xuất sắc nhất.