Kitchen Craze: Trò Chơi Nâu Ăn Nhà Hàng Online Miễn Phí Hay Nhất

bức tốc thực tế AR clip

Play Spirit Limited

Được thi công cho i

Bạn đang xem: Trò chơi nâu ăn nhà hàng

Pad

4,6 • 297 đánh giá Miễn phí được cho phép Mua In-App

kính chào mừng chúng ta đến cùng với The Cooking trò chơi (Trò đùa nấu nướng)!Bạn bao gồm một nhiệm vụ là ban đầu khởi nghiệp marketing nhà mặt hàng của riêng biệt bạn. Đầu bếp danh tiếng Gordon Ramsay thống trị một chuỗi các quán ăn của riêng mình, đề xuất thế ko bạn? Hãy bắt đầu ngay hiện nay với The Cooking Game với học giải pháp nấu nướng, giao hàng và quản lý nhà mặt hàng của riêng bạn. Đầu nhà bếp Jennifer để giúp đỡ bạn làm cho quen với việc chế đổi thay nhiều món ăn từ khắp khu vực trên quả đât và thống trị các kiểu quán ăn khác nhau, từ siêu thị chuyên giao hàng đồ nạp năng lượng nhanh cho tới nhà sản phẩm sushi Nhật bạn dạng cao cấp. Bạn sẽ ban đầu với shop chuyên giao hàng đồ ăn nhanh để có được những kỹ năng nấu nướng cơ bản, kế tiếp tiếp tục marketing một nhà hàng Thổ Nhĩ Kỳ, miễn sao bạn chứng tỏ được đông đảo gì mà bạn có tại đoạn đầu bếp. Những tính năng:- 6 công ty hàng khác biệt - rộng 240 cấp độ cho bạn hoàn thành- hàng trăm lượt nâng cấp - chế biến hàng nghìn món ăn - có tác dụng hài lòng hàng ngàn thực khách - cá nhân hóa những đồ nội thất các bạn sẽ dần dần thống trị và quản lý nhà mặt hàng Wok lớn Walk Trung Quốc.Đã lúc nào bạn trường đoản cú hỏi làm cụ nào nhằm xào mì với cơm chiên kiểu nước trung hoa chưa?
Bạn có đủ kỹ năng để xào mì trứng theo phong cách Trung Hoa trước phương diện thực khách của chính bản thân mình với phần trang trí phía bên trên cùng, thịt và nước sốt không?
Hãy tăng cấp các năng lực nấu nướng của bạn bằng phương pháp quản lý nhiều nhà hàng Ý và quán ăn sushi Nhật bạn dạng cao cung cấp và sắc sảo hơn.Các nhà hàng quán ăn này ko dành cho những người mềm yếu. Nhà hàng sushi Nhật bản sẽ gửi kỹ năng của người sử dụng đến một giới hạn khi bạn khám phá cách làm sashimi, sushi cuộn, tempura Nhật bản theo phong thái truyền thống. Chỉ làm nhưng không chơi ư? Đừng lo lắng. Shop kẹo đã đưa các bạn trở về với phần đông kỷ niệm ấu thơ và lắng đọng nhất.Hãy trao số đông kỷ niệm và ngọt ngào nhất mang đến thực khách hàng của mình bằng phương pháp học giải pháp nướng bánh cupcake (bánh cốc), làm cho kẹo bông gòn, kem sữa chua và món đá bào nào!Thế giới ẩm thực: - Mì và cơm chiên kiểu china - Pizza với Pasta Ý- Đồ ăn uống nhanh Mỹ - Sushi Nhật Bản- Shawarma cùng Kebab kiểu dáng Ả Rập- các loại bánh kẹo thịnh hành VẬY THÌ BẠN CÒN CHỜ GÌ NỮA? Hãy thể hiện những kỹ năng của bản thân và làm cho bao tử và trái tim của thực khách vẫn đói đập nhăng nhít nào! Hãy tải về phiên bản “the Cooking Game” miễn mức giá ngay bây giờ! ĐÂY LÀ TRÒ CHƠI NẤU NƯỚNG CÓ TÍNH GÂY NGHIỆN NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN GIỜ!Chơi the Cooking trò chơi miễn phí, nhưng bạn có thể chọn trả chi phí thật đối với một số món đồ phụ.

Ice Cream, Please!
Thanksgiving Games
Tro Choi tải Sam
Decorating Games
Quản lý nhà hàng hoàn toàn có thể hấp dẫn, tuy vậy cũng có thể đầy thử thách. Trong bộ sưu tập của chúng tôi, chúng ta có thể sẽ quản lý điều hành một quán pizza, một hộp tối hạng sang, hay các lựa lựa chọn khác nữa! hãy chọn món ăn bạn muốn phục vụ, làm sử dụng rộng rãi thực khách, và chuyển ra phần nhiều quyết định đặc trưng để giúp bên hàng của khách hàng luôn ăn uống nên có tác dụng ra. Càng thu hút được rất nhiều khách hàng, các bạn sẽ càng kiếm được không ít tiền. Hãy thể hiện kỹ năng kinh doanh của người tiêu dùng và tải nơi xịn độc nhất vô nhị trong vùng trong số những trò chơi nhà hàng của bọn chúng tôi! Hãy thuê những nhân viên cấp dưới bồi bàn tốt nhất, nấu phần đa món ngon nhất, và bạn sẽ thống lĩnh thị trường.Những trò chơi nhà hàng của bọn chúng tôi cho bạn cơ hội diễn tả theo rất nhiều cách thức khác nhau. Nếu mình thích những trò hành động tốc độ cao, hãy điều khiển một cô bồi bàn và giao hàng khách sản phẩm trong một quán ăn uống đông đúc. Các bạn gần như sẽ không còn thể ngơi tay dịp nào lúc phải ship hàng hết khách hàng này mang lại khách khác, dấn order và mang đông đảo món ăn uống tầm độ lớn 5 sao. Nếu như không, chúng ta cũng có thể đảm nhấn vai trò bàn giấy bằng phương pháp tham gia vào một trò chơi chiến thuật: làm chủ nhân viên, thuê fan rồi đuổi người, và kiểm soát điều hành mọi phương diện trong quán ăn của bạn. Một khi chúng ta đã chứng tỏ được khả năng của bản thân mình qua một loạt những trò chơi đầy thách thức này, bạn đã xứng danh nhận phần thưởng nhờ những góp sức bạn đã giành riêng cho nhà sản phẩm của mình!

Trò Chơi nhà hàng quán ăn trực tuyến đường miễn tổn phí nào là xuất sắc nhất?

Trò Chơi nhà hàng quán ăn nào là phổ biến nhất dành riêng cho điện thoại cầm tay hoặc máy tính bảng?
Bahasa IndonesiaČeština

Xem thêm: Xưởng gia công đá nhân tạo hàn quốc và những điều cần biết, xưởng gia công đá nhân tạo hàn quốc tại homemas

Dansk
Deutsch (AT)Deutsch (CH)Deutsch (DE)English