Vòng Tay Handmade Vàng 24K Kim Nguyên Bảo Tài Lộc, Vòng Tay Handmade Vàng 24K Tỳ Hưu Phối Nén Vàng

Thương HiệuKAIGOLD
Chất LiệuVàng 24K 99.99%
Ý nghĩaMay mắn, thời trang

Kai Gold miễn mức giá đan vòng tay, dây mang cổ. Sản phẩm có rất nhiều lựa chọn kiểu dáng, kích thước

✈ Kai Gold ship hàng miễn phí cả nước với các đơn hàng thanh toán qua chuyển tiền có quý giá trên nhì triệu đồng

Mã: VC125Danh mục: tủ đựng đồ Cho nhỏ nhắn Yêu, bộ sưu tập Yêu Thương, Charm vàng Phong Thuỷ - Charm Thời Trang
️Không đề nghị ngẫu nhiên mà lại cỏ 4 lá lại được người đời xem là thứ đem về may mắn, niềm tin, tình yêu với hạnh phúc.

Bạn đang xem: Vòng tay handmade vàng 24k

Tương truyền cỏ 4 lá xuất hiện từ tuyền thuyết của tín đồ Ireland kể rằng, trước đây thánh Patrik đã sử dụng hình ảnh của mẫu cỏ 3 lá thân thuộc để thuyết giảng cho tất cả những người theo Đạo Chúa về 3 ngôi: Cha, bé và thánh thần trong Cơ đốc giáo. Chính vì vậy hình tượng cỏ 3 lá rất thiêng thiêng trong tâm địa những bé chiên ngoan đạo. Điều đặc biệt hơn là vào 10.000 dòng cỏ 3 lá thường thì mới tất cả một mẫu cỏ 4 lá.
Và người ta tin rằng, cỏ 4 lá có khả năng mang lại sự may mắn cho người sở hữu chúng. Những câu chuyện dân gian ngợi ca về kỹ năng kì diệu của loại cỏ này sẽ tồn trên từ khôn xiết lâu. Bọn chúng vốn là những cái lá vô cùng đơn nhất xuất hiện tại trên hàng vạn những cây cối 3 lá quen thuộc thuộc. Ví như ai vô tình tra cứu thấy nó một cách vô tình thì sẽ gặp gỡ nhiều may mắn trong cuộc sống.
Bốn món rubi đó chính là món xoàn thượng đế tặng cho từng đứa con trẻ khi xin chào đời. Nhưng phần nhiều điều xuất sắc đẹp đó sẽ tồn tại mãi mãi trường hợp như đứa trẻ đó bao gồm một trái tim dũng cảm, sẵn sàng chuẩn bị đi tìm, tranh đấu với trở ngại thử thách

136 Phan Đình Phùng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Giữa mùa sắm sửa lớn duy nhất trong năm, khi những nhãn hàng ồ ạt tung ra những chương trình khuyến mãi, giảm giá, quảng bá sản phẩm, câu hỏi chọn vàng cũng thật xứng đáng để chúng ta cân đong đo đếm.

Dạo một vòng thị trường quà khuyến mãi cho lễ Giáng sinh cùng năm mới, bất chợt thấy trào lưu làm cho đồ handmade đang thống lĩnh thị phần quà tặng. Có thể dễ dàng phân biệt thú nghịch của người trẻ tuổi năm nay đó là những chiếc vòng được tết bằng tay thủ công với đều sợi chỉ đỏ hay tua chỉ màu sặc sỡ mà lại lại gắn xoàn 24k, một sản phẩm khá bắt đầu và độc đáo với giới trẻ.

Đánh vào nhu cầu duy trung tâm của người Việt, các mẫu vòng với rất nhiều kiểu tết đa dạng, độc đáo, trên mỗi chiếc những được đính những con vật tượng trưng cho 1 trong những 12 nhỏ giáp, khớp ứng với năm sinh mang ý nghĩa sâu sắc đem đến may mắn, thịnh vượng và tài lộc cho tất cả những người sở hữu.

Một loại vòng tuổi ngựa trong bộ 12 con giáp xoàn 24k, được một nam nhi trai đặt làm quà tặng Tết cho những người yêu. Những bông hoa hồng tượng trưng đến sắc đẹp, tuổi trẻ, hình con con ngữa cho cô nàng điệu đà sinh năm 1990. Theo chia sẻ của người buôn bán hàng, đa số hột đúc này những là tiến thưởng 24k.

Nhiều gia đình, bố mẹ làm nguyên một vòng tay hình 3 con giáp của bố, bà mẹ con, cùng đeo trên tay với mong nguyện mong mỏi muốn cả nhà cùng mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn luôn đầm nóng quây quần mặt nhau

Bên cạnh đó, nhiều thành phầm độc đáo giành riêng cho các nhỏ bé cũng được bày bán trong dịp này. Sản phẩm vòng tết được gắn hình 12 nhỏ giáp rất có thể làm vòng đeo tay hoặc rung lắc chân đến bé. Đây cũng là giữa những lựa chọn khác biệt và ý nghĩa dành tặng kèm làm tiến thưởng thôi nôi tốt quà tặng ngay Giáng sinh, năm mới tết đến cho bé xíu yêu.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Câu Hỏi Về Giáng Sinh, Noel Hay Nhất, Câu Đố Giáng Sinh, Noel Hay Nhất

Vòng tay thêm hình bé rắn dễ thương và đáng yêu làm từ rubi 24k dành khuyến mãi ngay cho các bé bỏng sinh năm Quý Tỵ

Bên cạnh các sản phẩm làm tự vòng đầu năm mới tay gắn 12 con giáp rubi 24k, vào dịp thời điểm cuối năm này, các quý khách hàng đứng tuổi, làm cho ăn sale thường đặt làm những cái vòng tử vi phong thủy gắn Tỳ Hưu Thiên Lộc, hút tài khí, thu giữ tài lộc của cải. Chúng ta kỳ vọng sự no đủ và suôn sẻ sẽ luôn lân cận khi họ đeo thiêng vật này bên trên tay. Đồng thời, đó cũng là hồ hết món quà ý nghĩa dành khuyến mãi bạn bè, tín đồ thân trong dịp Năm bắt đầu cận kề.

Tỳ Hưu đá tử vi - trong những sản phẩm mắc khách trong đợt cuối năm.

Khi hỏi về giá một trong những sản phẩm như trên được bày phân phối tại Ancarat - cửa hàng độc quyền chế tạo ra và bán sản phẩm này, cửa hàng có chia sẻ về báo giá như sau:

Sản phẩm vòng tết 12 nhỏ giáp tiến thưởng 24k3,2 triệu đồng

Tì hưu (có 2 size)3,2 triệu vnd - 3,5 triệu đồng

Cỏ 4 lá, trái tim, hoa hồng, các sản phẩm khác2 triệu đ - 2,5 triệu đồng

Với mức giá thành tầm trung, có thể nói, phần lớn sản phẩm rất dị làm từ kim cương 24k đang thực sự tạo ra thành một trào giữ không nhỏ trong người trẻ tuổi Sài Thành trong đợt cuối năm. Đây cũng là món quà ý nghĩa sâu sắc và giá bán trị, làm đẹp lòng bạn nhận. Chủ nhãn sản phẩm thực sự khôn khéo khi tung ra sản phẩm này đúng dịp nghỉ lễ hội bán buôn lớn duy nhất trong năm, khi mà fan người chờ ý muốn được tiêu tiền, được sở hữu sắm.

Tham khảo sản phẩm này tại website hoặc fanpage

Hệ thống shop Ancarat tại tp.hồ chí minh và Hà Nội:

TP.HCM: 269D Nguyễn Trãi, q1 (đối diện Galaxy Nguyễn Trãi)

Hà Nội: 306A Tôn Đức Thắng, Đống Đa

Điện thoại: 19006889 (Bấm 900: CH HCM; Bấm 800: CH HN)

"Rộn tung giao mùa – cài hàng tặng kèm vàng"

0

Điều lần đầu xảy ra ở thâm nám Quyến từ năm 1979

0

Việc số lượng dân sinh Thâm Quyến đầu tiên giảm vào khoảng thời gian 2022 cùng các chế độ mới của tp này có thể đã khiến cho nơi đây bước đầu mất đi mức độ hấp dẫn.