Mua Son Kem Giorgio Armani Lip Maestro 500, Son Kem Giorgio Armani Lip Maestro 500

Son kem Giorgio Armani Lip Maestro 500 hiện nay đại quyến rũ với dung nhan hồng nude sang trọng quý phái. Là trong số những màu son tuyệt hảo nhất trong bộ sưu tập màu son kem vừa mới giới thiệu của chữ tín Giorgio Armani tạo tiếng vang lớn trong thị phần mỹ phẩm. Hóa học son kem lì mềm mại và mượt mà môi đem đến sự thoải mái cho phái đẹp, son vừa lòng tone da trắng.

Bạn đang xem: Son kem giorgio armani lip maestro 500

Thương hiệu: Giorgio Armani

Dung tích: 65ml

Son Kem Giorgio Armani Lip Maestro 500 – Blush

Dòng Son kem Giorgio Armani Lip Maestro

Thương hiệu son làm đẹp môi cao cấp Giorgio Armani liên tục cho ra đời các cái son ấn tượng dòng lì khôn xiết mướt môi. Son kem Giorgio Armani Lip Maestro vừa ra mắt trong thời gian gần đây đã mang về sự thành công xuất sắc ngoài mong muốn đợi khi hội tụ trong mình những ưu điểm tuyệt vời từ hóa học son kem đến thiết kế kiểu dáng. Được những tín thiết bị son môi cùng các chuyên viên trang điểm không còn lời khen ngợi, son kem Giorgio Armani Lip Maestro mang về sự từ bỏ tin quyến rũ đầy chất tiến bộ của một nửa thế giới và thỏi son kem Giorgio Armani Lip Maestro 500 là trong số những màu son hoàn hảo làm nên tủ chứa đồ son môi “tuyệt phẩm” đó.

Hiện tại son kem Giorgio Armani vừa trình làng tủ đồ 24 màu sắc son, mỗi màu là 1 mảnh ghép nhiều sắc, đậm chất sáng chế và sự đoàn kết không thể xuất sắc hơn giữa những gam màu sắc như đỏ cổ điển, cam tươi bùng cháy rực rỡ hay sự hiện đại lãng mạn của tông hồng,… Mỗi màu son lại trình bày một nét đậm chất cá tính riêng, khiến cho các nàng ăn được điểm với tín đồ đối diện.

Ưu điểm của Son kem Giorgio Armani Lip Maestro

Son kem Giorgio Armani Lip Maestro 500 là sự sáng sủa tạo hoàn toàn mới của mến hiệu. được coi là dòng son kem lì rất mềm mướt nhưng lại lên môi không thực sự bóng, không thực sự bột và tạo thành vết bên trên môi. Chất son này vẫn được những nhà thi công thương hiệu thực hiện trong dòng son lì trước đó tuy nhiên ở chiếc son kem new này sẽ được tôn tạo và trí tuệ sáng tạo hơn khôn xiết nhiều.

Là loại son kem lì, Giorgio Armani Lip Maestro 500 vẫn được bổ sung cập nhật một lượng chăm sóc vừa đủ sẽ giúp đỡ đôi môi nữ giới luôn căng mọng, tràn đầy sức sống, cùng với lớp chăm sóc kỳ diệu ấy đôi môi bạn gái sẽ không trở nên khô nứt xuất xắc bong tróc, được đảm bảo toàn diện khỏi những tác nhân gây hư tổn mang lại đôi môi.

Khác trọn vẹn với những xây dựng son lì trước đó, son kem Giorgio Armani Lip Maestro 500 có kiến tạo thon gọn vỏ trong veo cùng biệu tượng công ty thương hiệu ở nút giao giữa nắp cùng phần thân son. Với dòng vỏ trong veo này bạn nữ dễ dàng nhìn rõ màu son mặt trong. Chiếc chổi quét son vạt nghiêng giúp câu hỏi lấy son được thuận tiện hơn, không cần dùng bút kẻ viền môi, cái chổi “thần kỳ” này còn giúp bạn thoải mái tô vẽ mà không lo ngại son bị lem xuất xắc lệch ra ngoài.

Son Kem Giorgio Armani Lip Maestro 500 lên môi tự nhiên

Vì sao phái nữ bị hút hồn bởi Son kem Giorgio Armani Lip Maestro 500?

Son Giorgio Armani Lip Maestro 500 màu sắc hồng nude hiện đại

Ghi điểm với phái nữ bởi tông màu nền hồng nude hiện đại quyến rũ, son Giorgio Armani Lip Maestro 500 đem đến cho các bạn nữ vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng quý phái. Là màu son ấn tượng được phái nữ tìm kiếm những nhất trong thời hạn gần đây. Nếu là 1 trong tín vật son môi chắc chắn nữ giới không thể làm lơ thỏi son kem Giorgio Armani Lip Maestro 500 sống rượu cồn này.

Xem thêm: Học Cách Thổi Sáo Trúc 6 Lỗ Cơ Bản Chi Tiết, Serie Hướng Dẫn Tự Học Thổi Sáo Trúc Bài 1

Nên make up khi áp dụng son Giorgio Armani Lip Maestro 500 nhằm son lên môi hài hòa với khuôn mặt. Màu son tuyệt hảo giúp nữ giới trở lên sang trọng đẳng cấp trong những bữa tiệc hoài cổ.

Chất son kem lì mượt mướt môi

Thuộc mẫu son kem lì mượt mịn, son Giorgio Armani Lip Maestro 500 hứa hẹn sẽn mang đến cho mình một bờ môi mượt mịn, không xẩy ra khô giỏi bị bột mặc dù là chất son dạng nước. Một điều nữa khiến cho Giorgio Armani Lip Maestro 500 được yêu thương thích, vì chưng có bổ sung cập nhật một lượng dưỡng hóa học vừa đủ giúp bảo vệ an toàn bờ môi phòng khô tốt nứt nẻ, bảo đảm an toàn môi tuyệt đối trong quy trình dùng son. Son kem Giorgio Armani Lip Maestro 500 lên màu chuẩn ngay trường đoản cú lần tấn công đầu tiên, màu sắc sống cồn tự nhiên hài hòa với luôn luôn mặt.

Không chỉ bao gồm vậy chất son hoàn hảo nhất được chiết xuất từ phần đông thành phần tự nhiên để giúp đỡ son lên màu chuẩn chỉnh và an toàn tuyệt so với đôi môi các bạn gái.

Son kem Giorgio Armani Lip Maestro 500 thướt tha môi

Son kem Giorgio Armani Lip Maestro 500 lưu lại màu cực đỉnh

Thuộc loại son kem nên có thể khẳng định son Giorgio Armani Lip Maestro 500 chính là 1 trong những thỏi son có thời gian lưu màu rất tốt trong các dòng son. Son hoàn toàn có thể giữ màu rất tốt trong suốt cả ngày dài vị màu son dính môi tốt, không chì bảo đảm môi, bạn nữ có thể vô tư dễ chịu và thoải mái ăn uống mà không lo ngại son hoàn toàn có thể bị lem tốt mất màu. Son kem Giorgio Armani Lip Maestro 500 – là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho tiết trời giao mùa.

ANN về 2 bản

► FULLSIZE 6.5ML (FULLBOX)

► MINISIZE 3.5ML (NOBOX): mn chú ý size minisize bao gồm 2 size lận ạ mặt Ann về size 3.5ml chứ k cần 1.5ml hen

- Son Giorgio Armani Lip Maestro thoạt quan sát có bản thiết kế trụ tròn nhưng thực tế là hình oval. Son có làm từ chất liệu nhựa trong suốt nên hoàn toàn có thể nhìn rõ được màu son bên trong. Rất nổi bật trên thân son là hình ảnh của uy tín Giorgio Armani.

- Son Giorgio Armani thực chất là thỏi son lì tuy nhiên khi sứt lên môi cực kỳ mướt cùng dễ chịu. Lớp son tiếp đến khô dần và mịn, không có tác dụng khô môi, không để lộ vân môi.

Son có công dụng bám color lâu, lên tới mức 6h và sau khi trôi vướng lại 1 lớp màu sắc tươi tắn, sáng rộng màu son cũ.

► Về 3 color hot nhất của cái này ạ

205 đỏ cam khá nâunâu

206 nâu đỏ gạch pha chút cam

405 đỏ tươi